Thứ năm, 23/04/2020 | 20:40 GMT+7

Cô gái chạy xe ngược chiều còn livestream chửi bới người đi đúng bị phạt 4 triệu đồng

Đi ngược đường còn lấy điện thoại livestream chửi bới, nhục mạ người đi đúng luật, cô gái bị phạt hành chính 4 triệu đồng.

Nữ tài xế bị cơ quan chức năng phạt hành chính 4 triệu đồng. Ảnh: Công an thành phố Thái Nguyên

Ngày 23/4, N.T.Đ.P. (22 tuổi, trú tại phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) bị Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên xử phạt hành chính 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng vì lỗi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Trước đó, chiều 19/4, P. điều khiển ôtô Mazda BKS: 20A - 277.53 di chuyển trên đường Z115, thành phố Thái Nguyên. Khi đến nút giao ngã 3 đường Z115 - Quang Trung, cô gái điều khiển xe rẽ trái, đi hướng đường Quang Trung.

Tuy nhiên, khi chưa đến ngã 3, P. đã lái xe sang hẳn phần đường bên trái, của đường Z115, đối đầu với một xe khác do anh N.V.H. (34 tuổi) điều khiển đi đúng chiều.

Hai tài xế chặn đầu nhau, không chịu nhường đường. Lúc này, P. liền lấy điện thoại phát livestream trên Facebook cá nhân.

Trong khi livestream cô liên tục chửi bới, nhục mạ anh H. đi sai luật, khẳng định mình đã có bằng lái ôtô và đi đúng luật.

Khi được người khác nhắc nhở, cô gái vẫn khăng khăng mình đúng và gọi chồng ra nói chuyện với tài xế H.

Sau khi xác minh, công an đã triệu tập P. và tài xế H. tới tường trình vụ việc. Tại trụ sở công an, cô gái đã thừa nhận hành vi vi phạm luật giao thông và thái độ ứng xử chưa đúng mực của mình.

Công an TP Thái Nguyên đã xử phạt P. theo điểm đ, khoản 5, điều 5, Nghị định 100/2019/NĐ-CP, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Trước đó, sau khi đoạn đối thoại giữa hai tài xế nói trên được đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Phần lớn đều bất bình và bức xúc trước thái độ và cách hành xử của nữ tài xế.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT