Thứ tư, 02/12/2020 | 21:39 GMT+7

Cụ ông 73 tuổi tử vong trong căn hộ chung cư ở TP.HCM

Sau nhiều ngày đi xa về, người thân phát hiện cụ ông 73 tuổi tử vong trong căn hộ chung cư ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Ngày 2/12, cơ quan Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cụ ông 73 tuổi trên địa bàn.

Theo đó, cụ ông 73 tuổi sống ở lầu 14, lô 4 của một chung cư nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân rời hiện trường. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Theo tin tức ban đầu, vào sáng cùng ngày, người thân của nạn nhân về nhà sau nhiều ngày đi xa thì phát hiện nạn nhân tử vong nên trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ.

Được biết, cụ ông 73 tuổi sống cùng con cái. Khoảng 5 ngày trước, nhà người có việc đi xa nên để cụ ông ở lại một mình tại chung cư.

Trước khi người thân phát hiện ra sự việc thì người dân sinh sống tại chung cư đã phát hiện mùi hôi thối phát ra từ căn hộ của nạn nhân nên đã báo cho bảo vệ chung cư để kiểm tra.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, đến 14h cùng ngày, thi thể cụ ông được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn