Thứ sáu, 07/02/2020 | 21:35 GMT+7

Cựu Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn được bổ nhiệm vị trí mới

Ông Ngô Văn Tuấn – Cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa được bổ nhiệm làm Phó phòng Quản trị - Tài vụ, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa.

Ông Ngô Văn Tuấn được bổ nhiệm làm Phó phòng Quản trị - Tài vụ, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: Người Đưa Tin

Ngày 7/2, ông Ngô Hoàng Kỳ - Chánh văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn, cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó trưởng phòng Quản trị - Tài vụ thuộc Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, kể từ ngày 1/3/2020, với thời hạn 5 năm.

Ông Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ này sau khi một cán bộ giữ chức vụ Phó phòng Quản trị - Tài vụ, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa nghỉ hưu theo chế độ.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Tuấn là chuyên viên chính của Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, ủy viên trực Ban Chỉ đạo về quy hoạch phát triển đô thị - nhà ở thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 18/1/2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định cách chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Ngô Văn Tuấn. Ông Tuấn bị kỷ luật Đảng và cách chức do để dẫn đến những sai phạm khi đang giữ chức Giám đốc sở Xây dựng Thanh Hóa, trong đó có việc “nâng đỡ không trong sáng” đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Sau khi bị cách chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, ông Ngô Văn Tuấn vẫn là một công chức thuộc Văn phòng UBND tỉnh này.

Tháng 12/2019, ông Tuấn đã có đơn gửi UBND tỉnh Thanh Hóa bày tỏ nguyện vọng được chuyển sang công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên, đơn và nguyện vọng cá nhân này của ông Tuấn không được đáp ứng.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn