Thứ hai, 09/09/2019 | 07:51 GMT+7

Đại gia Minh Nhựa lái siêu xe 80 tỷ đưa con gái vào lễ đường

Tối qua (8/9), con gái đại gia Minh Nhựa đã tổ chức đám cưới tại một nhà hàng sang trọng, đáng chú ý khi Minh Nhựa đích thân lái siêu xe 80 tỷ đưa đưa con gái vào lễ đường trước sự trầm trồ ngưỡng mộ của nhiều người. 

Hôn lễ hoành tráng của Tâm Nguyễn và Joyce Phạm – con gái của đại gia Minh Nhựa đã được diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang chảnh bậc nhất Sài Gòn. Không gian tiệc cưới được thiết kế như một toà lâu đài tráng lệ, phủ đầy hoa hồng trắng và rất nhiều vật liệu trang trí cao cấp.

Ngay từ phần mở màn đám cưới, hai bố con Minh Nhựa và Minh anh (tên thật của Joyce Phạm) đã khiến hàng trăm quan khách trầm trồ khi cùng tiến vào lễ đường bằng siêu xe Pagani Huayra.

Trước đó, đại gia Minh Nhựa đã cất công “thay áo mới” cho siêu phẩm Pagani Huayra từ màu cam nguyên bản sang sang màu trắng, nhằm phục vụ cho hôn lễ con gái đầu lòng của vị đại gia ngành nhựa.

Hôn lễ của Minh Anh còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Trong đó, Trấn Thành đảm nhận vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt đám cưới.

Cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh cũng được mời lên sân khấu hát tặng đôi tân lang tân nương trong ngày cưới.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã đáp chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để chung vui cùng ái nữ đại gia Minh Nhựa. Anh cũng lên sân khấu hát tặng cô dâu chú rể bản hit “Nắm lấy tay anh”.

Ảnh: Dân Việt; Kênh 14

Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: NĐT