Thứ ba, 16/06/2020 | 20:27 GMT+7

Đang nhặt trứng vịt, người phụ nữ bị "trâu điên" húc tử vong

Trong lúc đang nhặt trứng vịt trong vườn nhà, chị Th. bất ngờ bị một con trâu lạ xông đến húc vào bụng. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng không qua khỏi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h ngày 16/6, tại tiểu khu 6, tổ dân phố Hưng Lợi, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Sự việc khiến người dân khu vực xôn xao. Ảnh: Dân Trí

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là chị Trương Thị Th. (SN 1962, ngụ địa phương).

Theo tin tức ban đầu, vào thời điểm trên, chị Th. ra sau khu vực nuôi vịt trong vườn nhà để nhặt trứng thì bất ngờ bị con trâu lạ xông thẳng qua hàng rào lưới sắt, húc tới tấp vào bụng.

Phát hiện sự việc, người thân đã đưa chị Th. đển bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bác sĩ Phan Thị Xuân Liễu, Giám đốc bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cho biết: “Bệnh nhân đã được đưa vào bệnh viện phẫu thuật, tiếp máu nhưng do vết thương quá nặng nên khi chuyển ra bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh thì không qua khỏi”.

Trả lời báo Hà Tĩnh, Đại úy Hoàng Mạnh Tùng, trưởng Công an phường Hưng Trí cho biết: "Con trâu được xác định của anh Nguyễn Văn Tài (phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh) và Lê Văn Chiến (phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh).

Con trâu bị bắt nhốt sau khi húc chết người. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Theo Đại úy Tùng, còn trâu được anh Tài và Chiến mua từ Quảng Bình cách đây mấy ngày. Dự định sáng ngày 16/6, con trâu được đem ra khu vực chợ trâu bò tại chân cầu Sông Trí (phường Hưng Trí) bán. Mặc dù có giằng néo, nhưng con trâu đã bứt dây chạy khỏi khu vực chợ, lạc lên tới nhà chị Thủy (hơn 800m).

Hiện con trâu đã bị bắt nhốt.

Hoàng Yên (T/h)