Thứ năm, 30/05/2019 | 07:06 GMT+7

Đề nghị truy tố thầy hiệu trường dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ

Cơ quan chức năng đã ra quyết định điều tra và đề nghị truy tố thầy hiệu trưởng của một trường dân tộc nội trú với hành vi dâm ô hàng loạt nam sinh dưới 16 tuổi.

Đề nghị truy tố thầy hiệu trường dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ - ảnh 1

Đề nghị truy tố thầy hiệu trường dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ. Ảnh: Tiền Phong. 

Thông tin từ báo Thanh Niên, cơ quan Công an huyện Thanh Sơn, Phú Thọ cho biết, Cơ quan điều tra Công an huyện này đã hoàn tất kết luận điều tra và đề nghị truy tố bị can Đinh Bằng My (58 tuổi, trú tại phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ).

Theo đó, ông Đinh Bằng My là cựu hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn. Ông My bị điều tra và đề nghị truy tố về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định theo khoản 2 điều 146 bộ luật Hình sự.

Từ kết luận của cơ quan điều tra, vào khoảng 2016 - 2018, thầy hiệu trưởng Đinh Bằng My đã nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7 và lớp 8 trong trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vì vi phạm và hỏi thăm tình hình học tập. Sau đó, ông My yêu cầu nam sinh nằm lên giường, cởi hết quần áo và lạm dụng tình dục đối với các em.

Sau khi thực hiện hành vi của mình, ông My đã cho các em học sinh ăn bánh kẹo hoặc cho tiền từ 20.000 - 50.000 đồng và dặn không được kể lại sự việc với ai.

Cơ quan điều tra chưa có tài liệu chứng minh nên chưa có căn cứ truy cứu trách nhiệm hình sự bị can My về hành vi giao cấu hoặc quan hệ tình dục khác.

Liên quan đến vụ việc, báo Tiền Phong cho hay, trước đó, ngày 14/12/2018, Công an huyện Thanh Sơn nhận được 2 video clip ghi lại cảnh ông Đinh Bằng My thực hiện hành vi dâm ô với một nam học sinh. Ngay sau đó, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an huyện Thanh Sơn vào cuộc điều tra.

Đến ngày 15/12/2018, Cơ quan cơ quan cảnh sát – Công an huyện Thanh Sơn ra lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Đinh Bằng My. Đến ngày 12/3/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn ra quyết định gia hạn tạm giam 60 ngày đối với người này.

THỦY TIÊN (T/h)

 

Nguồn: NĐT