Thứ tư, 24/06/2020 | 19:27 GMT+7

Diễn biến mới nhất vụ CSGT ở Khánh Hòa bị tố "gạ tình"

Thượng úy CSGT ở Khánh Hòa- người bị tố "gạ tình" đã bị kỷ luật giáng 2 cấp hàm, đưa ra khỏi ngành.

Chiều ngày 24/6, lãnh đạo Văn phòng Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định kỷ luật Thượng úy Nguyễn C.A thuộc Đội CSGT Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa do có những vi phạm nghiêm trọng.

Thượng úy Nguyễn C.A bị giáng 2 cấp bậc từ thượng úy xuống còn thiếu úy và đưa ra khỏi lực lượng công an.

Hình ảnh ông A. bị bắt quả tang đang trong khách sạn với người phụ nữ vi phạm giao thông. Ảnh: Tuổi Trẻ

Trước đó vào tháng 4/2020, trên mạng xã hội lan truyền thông tin "Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn". Theo nội dung được lan truyền, ông A. bị tố cáo gạ cô gái tên K.N (trước đó vi phạm giao thông, bị giữ giấy tờ) đưa vào 1 khách sạn để quan hệ tình dục.

Đổi lại ông A. sẽ đóng tiền phạt và lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định cho cô N.

Bài viết có kèm một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân đang bị một người bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng.

Trước sự việc, ông A. trần tình cô gái K.N chủ động gạ ông. Sau đó, Công an TP Nha Trang đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Thượng úy A để xác minh, điều tra thông tin người này bị tố "gạ tình".

Bà H.A., vợ ông A., khẳng định có các chứng cứ về hành vi của chồng trong vụ "gạ tình" với cô K.N.. Bà H.A. nói vụ việc ông A. ở trong khách sạn với cô K.N. là có do bà bắt quả tang, Công an phường Lộc Thọ có lập biên bản.

Bà H.A. còn cho hay đầu năm 2020, bà phát hiện chồng có nhiều tin nhắn tình cảm, có nội dung chuyện giường chiếu với 2 người, gồm 1 tiếp viên nhà hàng ở Nha Trang và 1 phụ nữ trẻ có chồng ở huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

Hoàng Yên (T/h)