Chủ nhật, 13/10/2019 | 14:55 GMT+7

Hà Nội: Đi tập thể dục, người dân hoảng hồn phát hiện thi thể nam giới dưới hồ Linh Đàm

Trong lúc đi tập thể dục tại ven hồ Linh Đàm, một số người dân đã phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt hồ.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để tiến hành trục vớt thi thể dưới hồ Linh Đàm. Ảnh: Tiền Phong

Theo thông tin ban đầu trên báo Tiền Phong, khoảng 8h ngày 13/10 tại khu vực hồ Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai) một số người dân đi tập thể dục đã plát hiện thi thể người nổi trên mặt hồ nên liền báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Bước đầu, qua kiểm tra nhận định thi thể nam thanh niên không có thương tích, chết do ngạt nước, trên người không có giấy tờ tùy thân. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, vào ngày 7/10, cũng tại hồ Linh Đàm, lực lượng chức năng quận Hoàng Mai nhận được thông tin về việc phát hiện nam thanh niên thiệt mạng nên nhanh chóng đến hiện trường trục vớt thi thể nạn nhân.

Khoảng 30 phút sau, thi thể nạn nhân được đưa lên bờ và cơ quan chức năng thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường.

Rất đông người dân có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để theo dõi, người thân nạn nhân cũng có mặt tại hiện trường. Danh tính thanh niên thiệt mạng được xác định là Trần Anh T. (18 tuổi, trú tại Phú Xuyên, Hà Nội).

Báo VTC News đưa tin, người nhà nạn nhân cho biết, tối qua anh T. đi uống nước với một người bạn nhưng sau đó không thấy quay về nên gia đình chia nhau đi tìm. Đến trưa 7/10 thì gia đình nhận được hung tin.

Nguyễn Phượng (T/h)

 

Nguồn: NĐT