Thứ năm, 24/10/2019 | 14:05 GMT+7

Hà Nội: Học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi

Trong giờ ra chơi tại trường học, một bé trai học lớp 2 không may vướng vào dây điện dẫn đến bị điện giật tử vong thương tâm.

Bị điện giật trong giờ ra chơi, học sinh lớp 2 tử vong tại trường. Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h50 ngày 24/10, cháu Hoàng Gia H. (SN 2012, học sinh lớp 2B trường Tiểu học xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) chơi đùa cùng bạn trong giờ ra chơi thì bất ngờ bị điện giật.

Phát hiện ra sự việc, các thầy cô giáo trong trường tới kiểm tra thì cháu bé đã không may qua đời. Ngay sau đó, nhà trường lập tức thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Mỹ Đức phối hợp cùng Công an xã Tuy Lai đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường. Đồng thời, UBND xã cũng cử một đoàn cán bộ xuống thăm hỏi và động viên gia đình.

Trưa 24/10, trao đổi với PV báo Đời sống & Pháp luật, ông Nguyễn Văn Năng, trưởng Công an xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức xác nhận vụ việc trên và cho biết, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

Nguyên nhân ban đầu có thể do cháu H. dẫm chân lên sợi dây điện bị đứt, rơi ở bãi cỏ phía sau phòng học.

"Do hôm qua trời mưa, gió lớn nên dây điện bị đứt. Trong giờ ra chơi, cháu nhỏ nô đùa không may vướng vào dây điện, dẫn tới hậu quả thương tâm".

Cũng liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo phòng Giáo dục huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã nhận được báo cáo ban đầu về việc học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong và đã cử cán bộ tới trường Tiểu học xã Tuy Lai để nắm tình hình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Phượng

 

Nguồn: NĐT