Thứ năm, 19/09/2019 | 15:45 GMT+7

Hà Tĩnh: Để lại đồ đạc, nam thanh niên nhảy cầu Nghèn tự tử

Tối ngày 18/9, một nam thanh niên để lại xe đạp điện cùng đôi dép rồi trèo qua lan can nhảy xuống sông tự tử.

Người dân tập trung rất đông tại khu vực nam thanh niên nhảy cầu tự tử. Ảnh: Infonet

Cụ thể, vào khoảng 18h tối ngày 18/9, tại cầu Nghèn, thuộc thị trấn Nghèn (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh), người dân phát hiện một nam thanh niên để lại xe đạp điện và 1 đôi dép trên cầu, rồi bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống sông tự vẫn, nên đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương.

VOV đưa tin, nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Can Lộc đã có mặt để phân luồng giao thông, phối hợp cùng với người dân địa phương triển khai phương án tìm kiếm nạn nhân.

Đến đêm muộn ngày 18/9, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân nên nhóm thợ lặn phải tạm nghỉ và tiếp tục công việc vào sáng ngày hôm nay 19/9.

Qua thông tin xác minh từ chiếc xe đạp điện, cơ quan chức năng xác định đó là của anh Nguyễn Văn N. (SN 1992, trú tại xóm Thượng Lội, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc).

Theo thông tin trên báo Infonet, năm 2009, N. theo học tại Trường Đại học Kỹ thuật 3 ở TP.Vinh (Nghệ An), nhưng đến năm 2010 thì bị bệnh trầm cảm và thường không làm chủ được bản thân nên đã nghỉ học.

Trước đây N. đã 1 lần xuống cầu Nghèn để nhảy cầu tự tử nhưng may mắn được Công an thị trấn Nghèn phát hiện và đã giữ lại rồi giao cho gia đình.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT