Thứ sáu, 14/06/2019 | 08:52 GMT+7

Hải Dương: Học sinh tiểu học ngã xuống ao tử vong khi đang tập xe đạp

Trong quá trình tập xe đạp, một học sinh vừa hết lớp 1 không may bị ngã xuống ao và tử vong sau đó. 

Thông tin trên Gia đình & Xã hội, tối ngày 13/6, đại diện Công an xã Hồng Thái, huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết: “Chiều cùng ngày, tại địa bàn thôn Tam Tương xảy ra sự việc thương tâm. Trong quá trình đi tập xe đạp, không may một học sinh vừa hết lớp 1 bị ngã xuống ao, tử vong".

Nạn nhân là cháu Trịnh Hoàng Ng. (vừa học hết lớp 1A, trường tiểu học Hồng Thái. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng nói trên, cháu Ng. có lấy xe đạp ở nhà đi tập. Tuy nhiên, trong quá trình tập không may cháu bị ngã xuống ao ở trong thôn (cách nhà 1 đoạn không xa).

Một người dân trên địa bàn đi làm về, khi tới vị trí góc ao bất ngờ phát hiện sự việc nên đã hô hoán mọi người đến ứng cứu. Thời điểm này, mẹ cháu Ng. đang đi tìm con gần đó chạy đến và cùng người dân đưa cháu Ng. lên bờ.

Mặc dù cháu Ng. được tiến hành sơ cứu và chuyển xuống Trung tâm y tế huyện Ninh Giang cấp cứu nhưng sau đó, nạn nhân đã không qua khỏi và được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Bà Phạm Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng Trường tiểu học Hồng Thái thông tin trên Gia đình & Xã hội: “Sau khi nắm được thông tin vụ việc, chúng tôi cử giáo viên đến gia đình hỏi thăm động viên và vào sáng mai (14/6) nhà trường tổ chức đoàn đến phúng viếng. Đây là sự việc đau lòng và đáng tiếc”.

Được biết, cháu Ng. là con trai út trong gia đình có 2 chị em. Trong sáng nay (14/6), lễ an táng của nạn nhân xấu số sẽ được gia đình cùng dòng họ cử hành.

Trước đó, chiều ngày 12/6, tại công viên nước Thanh Hà, quận Hà Đông, Hà Nội cũng xảy ra một vụ bé trai 3 tuổi đuối nước thương tâm. 

Cụ thể, thông tin trên An ninh thủ đô, chiều 12/6, một số người dân khi đến vui chơi, tắm tại công viên nước Thanh Hà đã phát hiện một bé trai khoảng 3 tuổi có biểu hiện bị đuối nước nên nhanh chóng vớt lên bờ, rồi thông báo nhân viên tại đây.

Các nhân viên y tế làm việc tại công viên nước khẩn trương có mặt, sơ cứu cho bé rồi chuyển cháu bé lên Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 5h30 ngày 13/6, cháu đã không qua khỏi. Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã làm việc với đại diện Công viên nước Thanh Hà để xác minh, làm rõ vụ việc.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT