Thứ ba, 19/03/2019 | 09:56 GMT+7

Hai nữ sinh ở Phú Quốc rủ nhau trốn học, bỏ nhà đi nhiều ngày

Hai nữ sinh ở Phú Quốc đã rủ nhau trốn học, bỏ nhà đi nhiều ngày nay vẫn chưa về nhà. Hiện gia đình và cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp tìm kiếm hai em.

Xác nhận với PV báo Trí Thức Trẻ sáng 19/3, Trường THCS Dương Đông 2 (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) cho biết, 2 nữ sinh theo học tại trường (1 em học lớp 8 và 1 em học lớp 7) đã rủ nhau trốn học, bỏ nhà đi nhiều ngày nay. 

Báo Người Lao động đưa tin, vào chiều ngày 13/3, em Q. (học lớp 8) và em T. (học lớp 7, Trường THCS Dương Đông 2) đã rủ nhau bỏ học và đi đâu không rõ.

Hình ảnh nữ sinh T. trước khi bỏ nhà đi. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Người nhà của nữ sinh T., cho biết sau khi đưa con gái đến cổng trường thì điều khiển xe trở về nhà. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày không thấy T. về nhà nên gia đình đã trình báo với nhà trường và cơ quan chức năng. Sau đó, gia đình nữ sinh T. được biết T. đi cùng với một nữ sinh lớp 8.

Một giáo viên của Trường THCS Dương Đông 2, cho biết sau khi 2 nữ sinh rủ nhau bỏ đi, gia đình em T. có đăng lên Facebook tìm, còn gia đình của em Q. đến trường để báo tin. Bà ngoại của Q. bảo lúc Q. đi thì trong con heo đất của nữ sinh này có hơn 2 triệu đồng nhưng đã được lấy ra.

Theo giáo viên Trường THCS Dương Đông 2 thì 2 nữ sinh trên đều ngoan ngoãn, chăm học...nhưng không rõ vì sao các em lại bỏ nhà đi.

Hiện gia đình và cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm các nữ sinh.

Được biết, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng cũng đang xảy ra vụ việc 3 thiếu nữ mất tích bí ẩn. Cụ thể, trao đổi với PV báo Tiền Phong ngày 18/3, Công an TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo về việc 3 thiếu nữ Hà Trần Quỳnh Nh. (12 tuổi), Hà Trần Quỳnh N. (13 tuổi) và Trần Như Ng. (14 tuổi) bỏ nhà đi nhiều ngày không thấy về. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, tìm kiếm tung tích các nạn nhân.

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, vào tối ngày 6/3, 2 chị em ruột Nh. và N. (trú tổ 12, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc) xin phép người thân đi lễ nhà thờ rồi mất tích đến nay. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy tung tích các em.

Trong khi đó, bà Trần Thị Huệ (ngụ thôn 9, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh) cho hay, vào đêm ngày 6/3, Nh. và N. đến nhà bà chơi nhưng sau đó không ngủ lại mà đi ra ngoài. Ngay sau đó, con gái bà là cháu Ng. cũng bất ngờ mất tích bí ẩn.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn