Thứ năm, 02/05/2019 | 16:48 GMT+7

Hãng taxi Red Star lên tiếng vụ tài xế ở Đà Lạt "chặt chém" gấp đôi, dọa đánh khách hàng

Mới đây, hãng taxi Reb Star đã lên tiếng về việc tài xế của hãng  bị “tố” chặt chém, dọa hành hung khách hàng khi đi taxi tại Đà Lạt.

 

Liên quan đến vụ tài xế taxi Red Star bị tố "chặt chém", đe dọa, hành hung khách hàng ở Đà Lạt, báo Thanh Niên đưa tin, chiều tối 1/5, trung tá Nguyễn Văn Hùng - đội trưởng Đội CSGT Công an TP Đà Lạt, Lâm Đồng - cho biết công an đã mời tài xế Đ.Q.V. (35 tuổi, TP Đà Lạt) lên làm việc.

Được biết, anh V. là tài xế của hãng taxi Reb Star bị du khách T.V.T (Hà Nội) tố cáo là có hành vi "chặt chém", hăm dọa hành hung hành khách. Anh V. đã đến trụ sở công an để tường trình về vụ việc.

Báo Lao Động thông tin thêm, khi lên xe, tài xế đòi lấy tiền trước nhưng vợ chồng anh T. từ chối vì cho rằng đi taxi đã có giá hiển thị trên xe. Lúc này, tài xế taxi bực tức chạy xe lạng lách, gây mất an toàn giao thông.

Chiếc taxi do tài xế Đ.Q.V. lái bị hành khách chụp lại. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Khi vợ chồng anh T. về đến khách sạn, giá hiển thị trên xe là 78.000 đồng nhưng tài xế V. này yêu cầu vợ chồng anh T. phải trả 150.000 đồng. Bị đòi gấp đôi số tiền thực tế, anh T. phản ứng, lập tức bị tài xế này uy hiếp, đuổi theo đòi đánh.

Rất may, nhờ có bảo vệ khách sạn đã vào can thiệp kịp thời nên anh T.V.T. tránh được.

Hãng taxi cho hay đã nhận được phản hồi của du khách. Tuy nhiên do đang trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 nên vẫn chưa xác minh, giải quyết vụ việc.

Dân trí dẫn lời vị đại diễn hàng taxi Red Star: “Hành khách có phản hồi với đường dây nóng nhưng do vướng vào dịp nghỉ lễ nên chúng tôi chưa giải quyết được. Sau khi xác minh, chúng tôi sẽ căn cứ vi phạm của tài xế nếu có để xử lý, kỷ luật”.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT