Thứ sáu, 12/04/2019 | 16:32 GMT+7

Hé lộ giá trị thật của dàn loa giá 6 tỷ mà "đại gia" Phúc XO lắp đặt trong quán karaoke

Phúc XO cho rằng, dàn loa âm thanh trong quán karaoke của mình có giá lên đến 6 tỷ đồng, tuy nhiên, cơ quan Công an TP.HCM cho biết, những thiết bị này được nhập từ Trung Quốc và rất rẻ tiền.

Thông tin trên được báo Bảo vệ Pháp luật đăng tải. Theo đó, vào trưa ngày 12/4, lãnh đạo Công an TP.HCM cho biết đang điều tra, giám định số vàng mà ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO) đeo trên người để “phô trương”.

Về quán karaoke, Phúc XO nói rằng phòng thượng hạng đầu tư dàn âm thanh thiết bị sang trọng, hiện đại lên đến 6 tỷ đồng. Tuy nhiên, lãnh đạo Công an TP.HCM cho biết những thiết bị này được nhập từ Trung Quốc và rất rẻ tiền.

Phúc XO tại cơ quan công an. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Cơ quan công an cũng xác định, Phúc Xo sử dụng 6 xe biển số ngũ quý 66666, 77777…để phô trương là biển số giả, riêng ô tô Audi được Phúc thuê giá 700.000 đồng/ngày.

Những xe trên, cơ quan công an xác định những xe (có cả xe mạ vàng) đều bị cà số khung, số sườn nên chưa thể xác định được chủ nhân, công an đã cho giám định.

Trong diễn biến mới liên quan đến vụ việc, báo Tri thức Trực tuyến đưa tin, Công an TP.HCM đang tạm giữ hình sự Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi) để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan cảnh sát điều tra cũng tạm giữ hình sự Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) để làm rõ hành vi trên.

Tại cơ quan điều tra, Phúc XO khai nhận toàn bộ nón vàng, dây chuyền vàng đều là giả. Anh ta thấy người dân hiếu kỳ nên làm để thu hút sự chú ý, "câu view". Ngoài ra, dàn xe biển số ngũ quý thực chất cũng là biển số giả.

Quán karaoke do Phúc XO làm chủ. Ảnh: Tuổi Trẻ

Được biết, vào ngày 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự cho biết đã tạm giữ hình sự Phúc XO để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép ma túy. Chiều cùng ngày, cảnh sát khám xét khẩn cấp nhà của Phúc XO tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Sau đó, cảnh sát tiếp tục đưa Phúc XO tới quán karaoke XO Pharaon để khám xét đến rạng sáng 11/4. Trong lần khám xét thứ 2 tại quán karaoke XO Pharaon vào rạng sáng nay cũng như tại nhà của Phúc XO, cảnh sát chưa phát hiện thêm ma túy.

Trước đó, rạng sáng 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự chỉ đạo trinh sát Đội 2 phối hợp cùng Đội 6 và Đoàn liên ngành Văn hóa - Xã hội ập vào khám xét 15 phòng của quán karaoke XO Pharaon. Tại đây, cảnh sát phát hiện ở 6 phòng có gần 100 dân chơi đang phê ma túy và thu giữ được lượng lớn chất cấm. Tất cả những người tình nghi bị đưa về cơ quan công an làm việc.

Qua kiểm tra ban đầu, có 80 người dương tính với ma túy, trong đó có gần 30 nữ tiếp viên của quán hát này.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn