Thứ hai, 16/09/2019 | 15:15 GMT+7

Hiện trường vụ thi thể người đàn ông cùng xe máy dưới hố sâu ở Hà Tĩnh

Người dân tá hỏa phát hiện một người đàn ông tử vong dưới hố sâu bên đường, cạnh đó là chiếc xe máy.

Trao đổi trên báo Gia đình & Xã hội, ông Lê Xuân Phú - Chủ tịch UBND xã Hà Linh (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông dưới hố sâu bên đường, cạnh đó là chiếc xe máy được cho là của nạn nhân.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 2h ngày 16/9, tại một hố sâu bên đường ở xã Hà Linh (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh). Nạn nhân được xác định là Phan Văn M. (SN 1975, trú tại thôn 6, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê).

Hiện trường sự việc - Ảnh: VTC News

Cũng theo thông tin trên báo này, nguyên nhân sự việc được xác định là do ông M. đi chợ vào sáng sớm, trời tối nên xe bị lao xuống hố sâu dẫn đến tử vong.

Sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Trước đó, theo Dân trí, thời điểm trên, người dân nghe tiếng nổ lớn liền chạy ra kiểm tra thì phát hiện nhiều túi đựng nội tạng động vật bị vương vãi khắp nơi. Do trời tối, nên người dân không phát hiện được gì thêm.

Đến khoảng 6h cùng ngày, người dân tiếp tục quay ra hiện trường thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong dưới mương cùng chiếc xe máy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Hương Khê đã có mặt tại hiện trường.

Dân trí dẫn nguồn thông tin từ những người dân gần đó cho biết, lúc xảy ra tiếng nổ thì phát hiện một đàn bò trên tuyến đường.

“Có thể trời tối, nạn nhân gặp phải đàn bò không thể xử lý kịp nên mới xảy ra sự việc trên”, một người dân cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: NĐT