Chủ nhật, 08/09/2019 | 14:32 GMT+7

Hưng Yên: Điều tra vụ cụ ông 80 tuổi bị hàng xóm chém tử vong

Công an tỉnh Hưng Yên đang điều tra vụ cụ ông hơn 80 tuổi bất ngờ bị hàng xóm chém tử vong sáng ngày 8/9.

Nghi phạm bị khống chế sau khi gây án - Ảnh: Kiến Thức

Theo Tri thức trực tuyến, sự việc xảy ra sáng 8/9, tại xã Thuần Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Nạn nhân tên H. (87 tuổi, bố Chủ tịch xã Thuần Hưng).

Theo Công an huyện Khoái Châu, hung thủ tên Mạnh (31 tuổi), là người mắc chứng tâm thần phân liệt, có bệnh án theo dõi ở địa phương và được gia đình quản lý.

Sáng 8/9, người thân Mạnh đi đám cưới trong xóm, không có ai trông nom anh ta. Khoảng 8h, ông H. đi ăn cưới trở về nhà thì bị Mạnh chém tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, lực lượng Công an xã Thuần Hưng đã có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng công an tỉnh khống chế đối tượng để điều tra làm rõ vụ án.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Tựu - Phó chủ tịch UBND huyện Khoái Châu xác nhận vụ án nghiêm trọng trên và cho biết đã bắt được đối tượng ngay sau đó.

"Giữa đối tượng Mạnh và ông H. không có mâu thuẫn gì, tuy nhiên đối tượng này bị thần kinh. Nạn nhân được xác định là bố đẻ của vị Chủ tịch UBND xã Thuần Hưng, huyện Hưng Yên", vị này thông tin thêm.

Hiện Công an tỉnh Hưng Yên và Công an huyện Khoái Châu đang phối hợp điều tra làm rõ sự việc.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: NĐT