Thứ tư, 16/09/2020 | 06:57 GMT+7

Mất lái khi đi thăm đồng 4 ông cháu lao xuống kênh, 2 người tử vong, ông mất tích

Tại huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, bốn ông cháu đi thăm đồng thì mất lái lao xuống lòng kênh thủy lợi Liễn Sơn. Chỉ có một cháu may mắn được cứu sống, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai cháu, còn ông mất tích.

Đêm 15/9, một lãnh đạo thị trấn Hợp Hòa cho biết, khoảng 17h ngày 15/9, trên địa bàn xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng tại bờ kênh Liễn Sơn (tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa) làm hai người chết, một người mất tích.

Mất lái khi đi thăm đồng 4 ông cháu lao xuống kênh, 2 người tử vong, ông mất tích  - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Q. NAM.

Theo đó, chiều cùng ngày, ông N. V. H. (ở thị trấn Hợp Hòa) chở hai cháu nội và một cháu ngoại bằng xe máy đi thăm đồng dọc theo bờ kênh thủy lợi Liễn Sơn. Khi đến gần cầu kênh thủy lợi, xe do ông H. điều khiển bị mất lái đổ về hướng lòng kênh khiến ba ông cháu rơi xuống nước mất tích. Một cháu may mắn mắc kẹt trên bờ nên thoát nạn.

Mất lái khi đi thăm đồng 4 ông cháu lao xuống kênh, 2 người tử vong, ông mất tích  - ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích. Ảnh: Q. NAM.

Theo lãnh đạo thị trấn Hợp Hòa, ngay sau khi nhận được tin báo huyện Tam Dương, thị trấn Hợp Hòa cùng các lực lượng cứu nạn cứu hộ, công an, quân đội, dân phòng của tỉnh và địa phương đã kịp thời có mặt, triển khai các phương tiện, nhân lực để tìm kiếm các nạn nhân dưới lòng kênh.

"Đến 22h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể hai cháu N. C. P. (6 tuổi) và cháu P. A. Đ. (4 tuổi). Còn ông N. V. H. vẫn chưa được tìm thấy" - lãnh đạo thị trấn Hợp Hòa thông tin.

Cũng theo vị này, công ty TNHH Một thành viên thủy lợi Liễn Sơn hiện đang đóng cửa xả, bơm rút nước để phối hợp với lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mất tích trong đêm.

Bích Thảo (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn