Thứ hai, 23/09/2019 | 16:07 GMT+7

Mâu thuẫn vì quên điện thoại ở quán cháo vịt, nam thanh niên dùng dao đâm 2 người thương vong

Phát hiện quên điện thoại ở quán cháo vịt nhưng khi quay lại tìm không thấy, Mẫn và Trinh xảy ra mâu thuẫn với chủ quán, đâm 2 người thương vong. 

Khu vực xảy ra vụ án mạng khiến 2 người thương vong. Ảnh: SGGP

Theo thông tin trên VOV, khoảng 17h30 ngày 22/9, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại một quán cháo vịt ở thị trấn Định Quán (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), khiến 2 người thương vong.

Vào thời điểm trên, Trần Thanh Mẫn (sinh 1995) và bạn gái Nguyễn Trần Tố Trinh (sinh năm 2000, cùng ngụ tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) đến ăn cháo vịt tại quán của chị Ngô Thị Xoan (sinh 1995) và anh Nguyễn Ngọc Dũng.

Ăn xong và ra về, cặp đôi này mới phát hiện mất điện thoại di động nên quay lại quán cháo vịt để tìm nhưng không thấy. Tại đây, Trần Thanh Mẫn và Nguyễn Trần Tố Trinh xảy ra mâu thuẫn với chị Xoan vì nghi ngờ bà chủ quán vịt điện thoại của mình.

Trở về nhà nhưng vẫn ẫm ức, đối tượng Trần Thanh Mẫn đã cầm hai con dao Thái Lan cùng bạn gái quay lại quán cháo vịt, đâm anh Nguyễn Ngọc Dũng (sinh năm 1989, chồng chị Xoan) bị thương. Thấy con bị đâm, ông Nguyễn Ngọc Hoàng (sinh 1965, bố anh Dũng) đã vào can ngăn thì bị Mẫn đâm vào ngực trái và tử vong sau đó.

Sài Gòn giải phóng đưa tin, đến 23h cùng ngày, Công an huyện Định Quán đã bắt giữ Trần Thanh Mẫn và Nguyễn Trần Tố Trinh khi cặp đôi đang lẩn trốn tại thị trấn Tân Phú.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ hai đối tượng đồng thời xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT