Thứ tư, 18/09/2019 | 15:21 GMT+7

Nam Định: Hỏa hoạn kinh hoàng lúc sáng sớm, 1 người tử vong

Phát hiện khói bốc lên từ ngôi nhà hàng xóm, người dân khu vực đó đã đã thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời phá cửa để tiến hành cứu hộ. Lực lượng cứu hộ đưa bà Khứa ra ngoài, đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy. Ảnh: Đại Đoàn Kết

Vụ việc đau thương trên xảy ra vào khoảng 6h30 hôm nay (18/9) tại gia đình bà Nguyễn Thị Khứa (67 tuổi, trú tại nhà số nhà 42A, ngõ 78, đường Phù Nghĩa, phường Hạ Long, TP Nam Định).

TTXVN đưa tin, tại thời điểm trên, người dân sống liền nhà bà Khứa phát hiện khói bốc lên đã lập tức thông báo sự việc tới cảnh sát phòng cháy chữa cháy địa phương đồng thời phá cửa để cứu hàng xóm. Tuy nhiên, màn khói đen dày đặc đã ngăn cản họ tiếp cận nơi bà Khứa nằm.

Được biết, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, bà Khứa đang bị ốm, nằm một mình trên tầng hai của ngôi nhà.

Khi lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ địa phương có mặt tại hiện trường, lửa mới được dập và tiếp cận được nạn nhân. Tuy nhiên, do bị ngạt và bỏng nặng bà Khứa đã tử vong khi được đưa đi cấp cứu.

Nhà chức trách địa phương xác định nhà bà Khứa bị cháy do bị chập điện.

Theo thông tin trên báo Đại đoàn kết, bà Nguyễn Thị Khứa có hoàn cảnh đặc biệt. Bà có chồng và con gái nhưng lâu nay sống một mình trong căn nhà trên. Sức khỏe tâm thần của bà Khứa không ổn định, thường đi lang thang. Bà Khứa gặp nạn trong hoàn cảnh mới đi viện về, phải nằm nhà dưỡng bệnh.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Nam Định đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT