Chủ nhật, 13/10/2019 | 20:40 GMT+7

Nam sinh lớp 9 bị hơn 20 thanh niên đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu

Trên đường đi chơi về thì một nam sinh lớp 9 bất ngờ bị 20 thanh niên vây đánh, phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Công an nhân dân

Công an nhân dân đưa tin, khoảng 10h ngày 13/10, em Lâm cùng một người bạn từ nhà mình tại đường Bạch Đằng, TP Đà Lạt chạy xe máy xuống nhà nội của bạn tại xã Trạm Hành, TP Đà Lạt chơi.

Trên đường về, Lâm và bạn ghé vào một cây xăng thì xuất hiện hơn 20 thanh niên đi trên nhiều xe máy tới vây đánh Lâm và người bạn đi cùng.

Hậu quả Trần Lâm bị đánh gãy một răng hàm, bầm mắt, sưng tấy vùng trán. Người dân địa phương đã đưa Lâm lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Chị Nguyễn Thùy Diệu Nhung, mẹ của nạn nhân cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Trạm Hành đã tới lấy lời khai một số người chứng kiến để xác minh, làm rõ.

Trước đó, một nam sinh lớp 8 ở Tiền Giang đã bị bạn học đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu

Sự việc xảy ra tại Trường THCS Mỹ Thới (TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Chia sẻ với Dân Trí, ông Nguyễn Hữu Tri (SN 1981, ngụ phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) là cha của nam sinh Nguyễn Hữu T. cho biết, vào ngày 11/4, con ông bị đánh hội đồng tại chân cầu thang vào khoảng 12h. Sau đó, con ông tiếp tục bị hơn 20 bạn đánh hội đồng tại trường đến nỗi phải nhập viện.

Nhưng đến hơn 16h cùng ngày thì giáo viên trong trường mới gọi cho phụ huynh. Khi ông tới nơi, cháu T. than đau nhiều chỗ nên ông đưa cháu T. vào bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu được gia đình chia sẻ có thể do nạn nhân lỡ va chạm vào bạn nữ trong thư viện. Mặc dù ngay sau khi va chạm, T. đã xin lỗi nhưng không được chấp nhận và hăm dọa: "12h trưa gặp tại chân cầu thang để nói chuyện".

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT