Thứ sáu, 03/07/2015 | 06:28 GMT+7

Ngắm siêu máy bay Airbus A350 hiện đại nhất thế giới của Vietnam Airlines

(ĐSPL) - Chiếc siêu máy bay Airbus A350 hiện đại nhất thế giới của Vietnam Airlines, gồm hơn 300 ghế với 3 hạng: thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông. Ghế ngồi được trang bị hai màn hình, một gắn liền trên lưng ghế và một có thể tháo rời.

[mecloud]fWX6RPS5pR[/mecloud]

(Video: VTV).

Ngày 2/7, Vietnam Airlines chính thức tiếp nhận siêu máy bay thế hệ mới A350-900 XWB đầu tiên, đồng thời công bố chương trình nâng cấp dịch vụ 4 sao.

Tại buổi lễ, ông Phạm Viết Thanh, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hàng không Việt Nam khẳng định quyết tâm đưa Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không thực sự lớn mạnh. Đồng thời, ông cam kết mang tới khách hàng những trải nghiệm thú vị trên các chuyến bay mang đậm bản sắc truyền thống dân tộc Việt Nam, kết hợp với công nghệ hiện đại.

Được biết, siêu máy bay Airbus A350 mang nhiều tiện ích cho khách hàng, như không gian rộng, giảm chênh lệch áp suất và tăng độ ẩm trong khoang. Toàn bộ khoang máy bay được trang bị hệ thống kết nối Internet hiện đại và các dịch vụ giải trí cao cấp.

Cận cảnh siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines (Ảnh: Báo Người lao động).

Siêu máy bay Airbus A350, gồm hơn 300 ghế với 3 hạng: thương gia (29 ghế), phổ thông đặc biệt (45 ghế) và phổ thông (231 ghế). Ghế ngồi được trang bị hai màn hình, một gắn liền trên lưng ghế và một có thể tháo rời.

Đặc biệt ghế thương gia có thể ngả phẳng 180 độ thành một chiếc giường, bằng một nút bấm tự động.

Airbus A350 sẽ được dùng để khai thác các chuyến bay nội địa chặng Hà Nội – TP.HCM. Các chặng bay quốc tế đầu tiên là Hà Nội – Paris và Hà Nội – Seoul sẽ được khai thác vào tháng 10 tới đây.

H.YÊN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]IpZsU9ScZb[/mecloud]