Thứ năm, 19/03/2020 | 19:21 GMT+7

Ngửi thấy mùi hôi, kiểm tra phát hiện thi thể đang phân hủy

Đi tưới cà phê ngửi thấy mùi hôi bốc lên nồng nặc, người đàn ông đi tìm thì bàng hoàng phát hiện thi thể đang phân hủy.

Ngửi thấy mùi hôi, kiểm tra phát hiện thi thể đang phân hủy - ảnh 1

Phát hiện thi thể đang phân hủy tại rẫy cà phê. Ảnh minh họa 

Ngày 19/3, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra cái chết của ông Thân Xuân Đối (55 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú).

Thông tin ban đầu, vào 9h cùng ngày, ông Trần Văn Tắc (61 tuổi, ngụ xã Thuận Phú), vào rẫy cà phê của gia đình để tưới nước. Khi đang kiểm tra ống nước ở gần mép suối ông ngửi thấy mùi hôi bốc lên nồng nặc nên đi tìm thì bàng hoàng phát hiện thi thể đang phân hủy nên đã nhanh chóng trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Bước đầu, công an xác định được thi thể là ông Thân Xuân Đối, tử vong nhiều ngày trước, thi thể đang trong thời gian phân hủy.

Người nhà nạn nhân cũng cho biết, ông Đối mất tích gần 3 ngày nay, gia đình đã đi tìm nhiều nơi nhưng không có tin tức gì.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 17/3, một số người dân tá hỏa phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi nổi trên sông Lam đoạn chảy qua địa bàn xã Tam Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo với chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an huyện Anh Sơn đã nhanh chóng có mặt hiện trường đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Được biết, thi thể nam giới khoảng 25-30 tuổi, mặc áo đen, quần màu xanh, đang phân hủy mạnh.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT