Thứ năm, 02/07/2020 | 21:45 GMT+7

Người đàn ông nhảy cầu để lại mẩu bánh ăn dở cùng bức tâm thư

Phát hiện người đàn ông đi đến giữa cầu rồi nhảy xuống, người dân chạy lại thì thấy một số vật dụng để lại gồm một đôi giày, một cái bánh ăn dở, một điện thoại, cùng một số giấy tờ. Tại hiện trường còn tìm thấy một lá thư có dòng chữ ghi "xin lỗi ba má".

Người đàn ông nhảy cầu để lại mẩu bánh ăn dở cùng bức tâm thư - ảnh 1

Đôi giày người đàn ông để lại tại hiện trường. Ảnh: Dân Trí 

Vào khoảng 7h ngày 1/7, người dân khu vực cầu Trần Phú, TP.Nha Trang, tỉnh Khảnh Hòa bất ngờ thấy một người đàn ông đi đến giữa cầu rồi nhảy xuống. Chạy đến họ thấy một số vật dụng để lại trên cầu, trong đó có máy điện thoại nên đã gọi báo cho gia đình nạn nhân.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là anh H.S.T. (32 tuổi, trú xã Phước Đồng, TP.Nha Trang).

Có mặt tại hiện trường, người nhà cùng lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm nhưng đến 15h ngày 2/7 vẫn chưa tìm thấy người đàn ông. Tại hiện trường, một số vật dụng để lại trên cầu bao gồm một đôi giày, một cái bánh ăn dở, một điện thoại, cùng một số giấy tờ.

Người nhà nạn nhân cho biết, anh T. bình thường đi làm bằng xe máy nhưng tại hiện trường không thấy xe máy. Cho rằng người nhà mình đã nhảy cầu nên người nhà đã lập bàn thờ ngay trên cầu.

Bà Huỳnh Thị Ngọc Thúy, người thân của anh T. cho hay: "Chúng tôi cũng tìm thấy một lá thư tại hiện trường, được cho là thư của T. để lại, trong đó đoạn đầu tiên ghi là “xin lỗi ba má”".

Công an phường Xương Huân cho biết đã xuống hiện trường ghi nhận sự việc, đồng thời báo cáo, chuyển hồ sơ cho Công an TP.Nha Trang.

Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 29/6, người đi đường phát hiện thi thể người phụ nữ, chừng 27 tuổi chết trôi dưới đầm Thị Nại (tỉnh Bình Định). Trên cầu có một xe máy không người nhận.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ của tỉnh Bình Định đã đến hiện trường, huy động ca nô ra giữa đầm để đưa thi thể nạn nhân vào bờ.

Theo người dân ở địa phương, phụ nữ này quê ở huyện Tuy Phước đã có chồng, con. Gần đây, chị này bị trầm cảm.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT