Chủ nhật, 19/11/2017 | 10:09 GMT+7

Người đàn ông tử vong giữa nhà sau tiếng nổ lớn nghi cưa đạn pháo

Nghe thấy tiếng nổ lớn, rung chuyển nhà, hàng xóm chạy lại xem thì thấy anh Quân đã nằm chết giữa nhà, thi thể không còn nguyên vẹn.

Vào lúc 13h15’ chiều 18/11, một người đàn ông trú ở thôn Mỹ Thuận Trong, xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa (Phú Yên)tử vong ngay trng nhà, nghi ngờ do cưa đạn pháo còn sót lại sau chiến tranh.

Theo đó, Ông Nguyễn Đức Vũ - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Đồng xác nhạn sự việc và cho hay, nạn nhân là ông Trần Văn Quân (42 tuổi) làm nghề thợ hồ ở địa phương, đã có vợ và 2 con.

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Công an nhân dân.

Vào thời điểm nêu trên, người dân ở gần nhà nạn nhân bất ngờ nghe tiếng nổ lớn dội vang. Khi người hàng xóm đến nơi thì thi thể anh Quân không còn nguyên vẹn, cạnh đó vẫn còn 5 quả đạn pháo rơi vãi.

Số đạn pháo đã được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Yên và Ban chỉ huy quân sự huyện Tây Hòa thu giữ sau khi Công an huyện Tây Hòa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân.

Theo tìm hiểu, ông Quân được đánh giá là người hiền lành, xưa nay cũng chẳng ai thấy ông có nhặt bom, nên không biết những quả bom này từ đâu ra.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được làm rõ.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn