Thứ tư, 03/04/2019 | 14:40 GMT+7

Nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng dính nghi án sàm sỡ bé gái trong thang máy lên tiếng

Nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng dính nghi án sàm sỡ bé gái trong thang máy cho biết, ông không sử dụng rượu bia và chỉ cưng nựng bé gái.

Liên quan đến sự việc bé gái bị sàm sỡ trong thang máy chung cư thuộc phường 1 (quận 4, TP.HCM), chiều 3/4, xác nhận với báo Pháp luật TPHCM, ông Nguyễn Hữu Linh - Nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng cho biết thời điểm đi trong thang máy, ông này không sử dụng bia rượu.

Ông Linh cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

Hình ảnh người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy. Ảnh cắt từ camera an ninh

Liên quan đến sự việc, trước đó, xác nhận với PV VTC News, đại diện VKSND Tối cao TPHCM cho biết, người đàn ông trong đoạn clip đăng tải là ông Nguyễn Hữu Linh (Sinh năm 1958, ngụ TP Đà Nẵng).

Ông Linh nguyên là Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng và có con sống tại chung cư xảy ra sự việc. Ông này đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018.

Ngoài ra một số cư dân tại tòa nhà cũng cho biết, sau thời điểm xảy ra sự việc, người đàn ông trên và gia đình bé gái đã thương lượng với nhau. Sau đó, người đàn ông lên đường trở về Đà Nẵng.

Trước đó, khi trao đổi với PV Người Đưa Tin vào sáng nay (3/4), Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu Công an TPHCM - cho biết: "Chúng tôi đang điều tra một cách thận trọng, rõ ràng, khách quan. Hành vi dâm ô trong thang máy lần đầu tiên xảy ra ở TPHCM nên cơ quan điều tra sẽ tập trung, khẩn trương, quyết liệt điều tra và xử lý nghiêm minh, không thể nào dung dưỡng cho việc này được".

Như đã đưa tin ban đầu, chiều 2/4, trên facebook lan truyền clip dài gần 1 phút liên quan đến việc một bé gái bị người đàn ông sàm sỡ.

Hình ảnh từ clip cho thấy, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

Nguyễn Phượng (T/h)

 

Nguồn: NĐT