Thứ tư, 05/08/2020 | 09:57 GMT+7

Nhắc khách vặn nhỏ nhạc, nữ nhân viên xe buýt bị đánh bầm mắt

Khi nữ nhân viên xe buýt lên tiếng nhắc nhở, yêu cầu vị khách vặn nhỏ nhạc thì nam hành khách vung tay đấm bầm mắt nạn nhân.

Nữ nhân viên xe buýt bị hành hung vì nhắc nhở khách vặn nhỏ nhạc - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h15 ngày 4/8 trên xe buýt số 65 (tuyến Bến Thành - Bến xe An Sương).

Theo đó, thời điểm trên, xe buýt trên đường di chuyển từ công viên 23/9 (quận 1) về bến xe An Sương (huyện Hóc Môn, TP HCM) đã đón một nam hành khách tại điểm dừng thuộc phường 5, quận Tân Bình.

Hành khách này lên xe, ngồi sau ghế tài xế và mở nhạc với âm lượng lớn.

Khi bà Lương Thị Ngọc Oanh (nhân viên trên xe buýt) nhắc nhở, yêu cầu vị khách vặn nhỏ âm lượng, tránh ảnh hưởng đến người xung quanh thì cả 2 xảy ra cự cãi. Lúc này, nam hành khách vung tay đấm bà Oanh khiến nữ nhân viên bị bầm mắt trái. Nam hành khách sau đó bỏ đi.

Khi về đến bến, bà Oanh đã báo sự việc cho tổ trưởng tuyến xe buýt số 65 và đến Công an phường 5, quận Tân Bình, nơi xảy ra sự việc viết bản tường trình với công an. Sau đó, bà Oanh được người nhà đưa đến bệnh viện để điều trị.

Đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết đã tiếp nhận thông tin và đã yêu cầu HTX Vận tải 19/5 báo cáo vụ việc. Đơn vị cũng yêu cầu HTX trích xuất camera để xác minh, cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý vụ việc.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn