Chủ nhật, 09/08/2020 | 12:22 GMT+7

Nữ chủ nhà nghỉ phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ

Ngửi thấy mùi hôi trong phòng trọ, nữ chủ nhà nghỉ báo công an phá cửa và phát hiện bên trong một người đàn ông tử vong.

Ngày 9/8, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) đang làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong bất thường trong phòng của một nhà nghỉ tại địa phương.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Đỗ Văn V. (52 tuổi, người Quảng Ninh).

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Bảo vệ pháp luật

Theo tin tức ban đầu, vào chiều ngày 8/8, chị L. T. T (SN 1980), chủ nhà nghỉ 333 ở tổ dân phố Lốt, thị trấn An Châu (Sơn Động) lên kiểm tra phòng nghỉ số 37 phát hiện cửa khóa, trong phòng có mùi hôi nên trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan công an có mặt tại hiện trường phá cửa vào bên trong thì phát hiện ông V. đã tử vong. Tại hiện trường, ông V. tử vong trên giường, người vẫn mặc quần áo.

Theo chủ nhà nghỉ, ông V. thuê phòng từ ngày 5/8, suốt 4 ngày không thấy vị khách này ra ngoài. Đến ngày 8/8, chủ nhà lên kiểm tra thì thấy phòng khóa, gọi cửa không thấy ai trả lời.

Hiện trường phát hiện người đàn ông tử vong. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Hiện Công an huyện Sơn Động đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Bắc Giang) điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Hoàng Yên (T/h)