Thứ sáu, 19/07/2019 | 21:18 GMT+7

Ở nhà chơi với bà ngoại, 2 chị em đuối nước thương tâm

Đi làm đồng về sang nhà bà ngoại đón con nhưng không thấy, chị B. và nhiều người chia nhau đi tìm thì phát hiện 2 cháu nổi dưới ao cách nhà khoảng 10m.

Hai cháu được đưa đến trạm cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó - Ảnh: Báo Nghệ An

Báo Nghệ An đưa tin, vào lúc 18h30 ngày 19/7, Trạm Y tế xã Nghĩa Bình (huyện Tân Kỳ) tiếp nhận cấp cứu 2 bệnh nhi bị đuối nước. Qua thăm khám, sơ cứu ban đầu, đội ngũ y, bác sỹ tại trạm cho biết, cả 2 cháu đã bị tử vong trước đó.

Nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Văn S. (4 tuổi) và Nguyễn Thị A. (3 tuổi). Hai cháu là con của chị Nguyễn Thị B. và anh Nguyễn Văn Th. (trú tại xóm 8, xã Nghĩa Bình, Tân Kỳ).

Theo đó, khoảng 18h cùng ngày, sau khi đi làm đồng về chị B. vào nhà ngoại đón 2 con. Không thấy con đâu, chị B. và nhiều người chia nhau đi tìm thì phát hiện 2 cháu nổi dưới ao cách nhà khoảng 10m.

Được biết gia đình chị B. thuộc diện hộ nghèo nhất xóm. Hiện gia đình đã đưa 2 cháu về mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, vào ngày 18/7, một vụ đuối nước thương tâm cũng vừa xatr ra ở Nghệ An.

VTC News đưa tin, vào sáng 18/7, hai chị em cháu Nguyễn Thị N.H. (SN 2014) và Nguyễn Đăng Kh. (SN 2017) trú xã Quỳnh Thanh (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đang chơi với nhau ở khu vực ao gần nhà. Do trượt chân, nên hai chị em đã bị ngã xuống ao.

Dù được mọi người phát hiện nhưng cháu H. thiệt mạng, còn cháu Kh. được người thân nhanh chóng đưa lên bờ trong tình trạng nguy kịch.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT