Thứ ba, 11/08/2015 | 07:48 GMT+7

Ô tô biển xanh gây tai nạn bỏ chạy, mặc nạn nhân kêu cứu

(ĐSPL) - Sau khi va chạm với một thanh niên đi xe máy khiến người này bị thương, lái xe lái chiếc ô tô mang biển xanh bỏ chạy, mặc cho nạn nhân nằm trên đường cầu cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h45, ngày 10/8, trên xa lộ Hà Nội đoạn giao với đường 546 (gần ngã 4 MK, KP1, P. Phước Long A, Q.9, TPHCM).

Nạn nhân là anh Hồ Hưng Thịnh (26 tuổi, ngụ TX. Dĩ An, Bình Dương) điều khiển xe máy BKS: 79L1 – 5305. Khi đang lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về ngã 4 Thủ Đức thì xảy ra va chạm với xe ô tô mang biển số xanh BKS: 50M - 002.32 đang lưu thông theo hướng từ đường 546 ra xa lộ Hà Nội.

Xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Cú va chạm khiến anh Thịnh ngã nhào xuống đường và bị xe biển xanh cán qua chân phải. Nhưng sau khi xảy ra va chạm, chiếc xe biển xanh không dừng lại mà có dấu hiệu nhấn ga bỏ chạy. Thấy vậy, nhiều người dân ngoài việc ứng cứu anh Thịnh còn dùng xe máy đuổi theo xe ô tô biển xanh yêu cầu tài xế quay lại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Tại hiện trường, anh Thịnh bị gãy chân phải, được mọi người đưa vào lề đường để sơ cứu vết thương. Ngay sau đó, xe cứu thương cũng có mặt để đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường, anh Thịnh bị gãy chân phải, được xe cứu thương tới đưa đi bệnh viện. 

Sau khi tai nạn xảy ra, CSGT quận 9 đã có mặt điều tiết giao thông. Một nguồn tin cũng cho hay, chiếc xe gây tai nạn mang biển xanh là của Trung tâm Viễn thông Thủ Đức.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

BTV (Tổng hợp)
 

Nguồn: Nguoiduatin.vn