Thứ năm, 02/05/2019 | 16:39 GMT+7

Ông lão 60 tuổi bị "tố" dụ đi mua kẹo rồi xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi

Không thấy con, vợ chồng anh H. chạy đi tìm và phát hiện con gái 11 tuổi trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, người đầy máu. Bé gái kể bị một ông lão dụ đi mua kẹo rồi chở đến chỗ vắng xâm hại tình dục.

Ngày 2/5, trao đổi trên Báo VTC News, Chi hội luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết, chi hội đang hỗ trợ pháp lý cho gia đình chị Nguyễn Thị C. (SN 1985, ngụ tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM) làm rõ việc con gái chị nghi bị một ông lão 60 tuổi xâm hại tình dục. Nạn nhân trong vụ việc là bé Nguyệt (tên đã thay đổi, 11 tuổi).

Được biết, 2 năm trước, bé Nguyệt cũng bị một ông lão 70 tuổi hàng xóm nghi xâm hại tình dục.

Cha mẹ "tố" con gái 11 tuổi bị ông lão 60 tuổi xâm hại tình dục - Hình minh họa

Trả lời VTC News, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết, sau khi tiếp nhận vụ việc, bà và luật sư Đỗ Ngọc Thanh đã cùng gia đình làm việc với cơ quan điều tra quận Bình Tân giám định pháp y để làm rõ vụ việc.

Luật sư Nữ mong muốn các cơ quan chức năng phục hồi điều tra nghi vấn ông lão 70 tuổi xâm hại bé Nguyệt xảy ra 2 năm trước.

Cũng trao đổi trên báo này, anh Nguyễn Văn H. (bố của bé Nguyệt) cho hay, khoảng 21h ngày 19/4, Nguyệt cùng một người em đứng chơi trước cửa nhà. Khoảng 23h cùng ngày, không thấy 2 con, vợ chồng anh H. đi tìm thì phát hiện bé Nguyệt trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, người đầy máu. Nguyệt kể bị một ông lão dụ đi mua kẹo rồi chở đến chỗ vắng, xâm hại tình dục.

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo cơ quan công an, nhờ truy xét camera, công an đã xác định được người chở bé Nguyệt đi và mời về trụ sở công an làm việc. Ngay trong đêm, bé Nguyệt được đưa đi khám chống phơi nhiễm HIV.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên Báo Bảo vệ Pháp luật, chị C. cho biết, từ sau vụ việc xảy ra khoảng 2 năm trước, con gái chị luôn trong trạng thái sợ hãi, đêm hay giật mình khóc, khờ khạo hơn những đứa trẻ cùng trang lứa khác. Chị không ngờ bé Nguyệt lại tiếp tục nghi bị gã đàn ông khác xâm hại.

"Con bé nó khờ lắm, có biết cái gì đâu mà ông ấy nỡ làm vậy với nó. Từ nhỏ nó đã không được học hành, cả gia đình nghèo khổ, không biết cách nào để giúp con cả", chị C. nói.

Nhớ lại sự việc 2 năm trước, bé Nguyệt bị ông lão 70 tuổi xâm hại, anh H. cho biết sau khi tiếp nhận thông tin vào đầu tháng 7/2017, Công an quận Bình Tân đã tiến hành điều tra, lấy lời khai các bên và đưa bé Nguyệt đi giám định.

Kết quả giám định cho biết: Màng trinh của bé gái không bị rách; không có tinh trùng ở các vùng âm hộ, âm đạo và hậu môn của bé. Tuy nhiên, kết quả giám định phát hiện một tế bào nam trong âm hộ của bé gái nhưng không xác định được ADN của tế bào nam này, do đó, không đủ căn cứ để xác định tế bào nam được tìm thấy là của ông lão 70 tuổi.

Ngày 9/8, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án "Dâm ô với trẻ em" tiếp tục điều tra. Tuy nhiên, sau khi hết thời hạn điều tra khởi tố vụ việc, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đã ra quyết định tạm đình chỉ vụ án khi không đủ chứng cớ để tiếp tục.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: NĐT