Thứ ba, 24/11/2020 | 18:21 GMT+7

Phẫn nộ video 2 thanh niên làm trò phản cảm ở Đà Lạt

Theo nội dung đoạn video, một thanh niên mặc đồ nữ, tạo dáng như đang catwalk. Người còn lại đảm nhận việc quay phim...

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi lại cảnh 2 thanh niên làm trò phản cảm tại khu Hòa Bình, phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) vào tối ngày 22/11. Theo nội dung đoạn video, 2 thanh niên được cho là có màn "trình diễn" phản cảm, diện trang phục khá kỳ quái, đội tóc giả màu trắng, tạo dáng như catwalk. Người còn lại thì đảm nhận việc quay phim...

Hình ảnh biểu diễn phản cảm

Đoạn video được lan truyền đã khiến dư luận phẫn nộ, nhiều người cho rằng, những hành vi "biến thái", "phản cảm" này đã làm xấu hình ảnh Đà Lạt.

Trả lời tờ Tri thức Trực Tuyến, ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin Đà Lạt, cho biết đã làm việc cùng Chủ tịch và Công an phường 1 về vụ việc này. Đại diện phòng Văn hóa Thông tin khẳng định công an phường 1 sẽ kiểm tra chặt chẽ hơn để không xảy ra những sự việc tương tự.

"Chúng tôi đang tiến hành xác minh người xuất hiện trong video. Có thể trong hôm nay sẽ ra kết quả", đại diện công an phường 1 trả lời.

Trong khi đó, trả lời báo Người Lao động, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng - cho biết sở này vừa xem lại một số hình ảnh và video clip lan truyền trên mạng xã hội Facebook được cho là phản cảm khi một nhóm du khách đến TP.Đà Lạt diễn những trò nhố nhăng.

"Những hình ảnh mà du khách phô diễn là rất phản cảm. Qua đó, chúng tôi đã đề nghị chuyển UBND TP.Đà Lạt xem xét để có hướng xử lý nhằm mục đích mang lại hình ảnh đẹp, thân thiện khi du khách đến với thành phố du lịch mộng mơ và mến khách", bà Ngọc nhấn mạnh.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn