Thứ ba, 23/01/2018 | 13:53 GMT+7

Phạt tiền chủ quán karaoke để nữ tiếp viên thoát y mua vui cho khách

Ngoài nhiệm vụ tiếp bia, nếu khách có yêu cầu, tiếp viên sẵn sàng khỏa thân để múa hát và “tắm bia” mua vui cho khách.

Ngày 23/1, Công an tỉnh Bình Định đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo đối với ông Nguyễn Thế Cường (SN 1983), chủ quán karaoke Lâm Nhi nằm trên địa bàn TP Quy Nhơn số tiền 16,5 triệu đồng, Dân Việt đưa tin.

Quán karaoke Lâm Nhi có tiếp viên thoát y, tắm bia chiều khách. Ảnh: Báo Giao thông

Theo đó, ông Cường đã vi phạm điểm a, khoản 1, khoản 3, điều 19 của Nghị định 158/2013/NĐ-CP, trong việc dùng các phương thức khiêu dâm và sử dụng nhân viên phục vụ trong một phòng karaoke vượt quá số lượng quy định.

Quyết định nêu rõ, trong thời hạn 10 ngày ông Cường phải nộp phạt và có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như đã đưa tin, tối 27/12, lực lượng trinh sát Đội phòng- chống tệ nạn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định bất ngờ kiểm tra quán karaoke Lâm Nhi. Lực lượng công an phát hiện gần 10 nữ tiếp viên tại hai phòng hát đang khỏa thân nhảy múa theo nhạc để phục vụ cho khách.

Khai nhận với cảnh sát, các nữ tiếp viên cho biết đã nhiều lần nhảy thoát y, “tắm bia” phục vụ khách. Mỗi lần như thế, khách cho tiền "boa" từ vài trăm đến cả triệu đồng cho mỗi nữ tiếp viên.

Cẩm Lan (T/h)

 

Nguồn: nguoiduatin.vn