Chủ nhật, 10/11/2019 | 19:43 GMT+7

Phú Yên: Xót xa người đàn ông bị điện giật tử vong khi chằng mái nhà chống bão

Khi đang dùng dây thép để chằng mái nhà chống bão số 6, anh Hưởng không may chạm phải vị trí rò rỉ điện của đường dây bơm nước khiến anh này tử vong sau đó.

Khi đang chằng mái nhà chống bão, anh Hưởng không may bị điện giật tử vong. Ảnh: VOV

Chiều ngày 10/11, trao đổi với báo Pháp luật TP.HCM, ông Thái An Nam, Chủ tịch UBND xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa (Phú Yên) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ điện giật làm một người tử vong.

Nạn nhân là anh Nguyễn Minh Hưởng (36 tuổi, ngụ xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên).

Trước đó, sáng cùng ngày, anh Hưởng leo lên mái nhà dùng dây thép để chằng chống nhà cửa để ứng phó bão số 6. Không may, anh Hưởng chạm phải chỗ rò điện của đường dây bơm nước, nên bị điện giật. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà anh Hưởng đã gọi người đến ứng cứu nhưng không kịp. Nạn nhân Hưởng tử vong sau đó.

Được biết, gia đình anh Nguyễn Minh Hưởng thuộc diện khó khăn; nạn nhân là lao động chính trong nhà. Hàng ngày anh Hưởng đi làm nuôi mẹ già cùng vợ và ba con còn nhỏ.

“Anh Hưởng lo mái tôn bay nên cột dây, đường dây điện trong nhà dính vào mái tôn mà anh không phát hiện ra. Khi anh cột, chằng chéo thì bị điện giật", VOV dẫn lời vị lãnh đạo xã Sơn Thành Đông.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn