Thứ ba, 06/08/2019 | 19:45 GMT+7

Quảng Bình: Xót xa bé trai 4 tuổi đuối nước tử vong khi đi tìm bà

Trong lúc tìm bà ngoại đang đi mò ốc ở khe suối, cháu Đ. không may trượt chân ngã xuống nước sâu, tử vong sau đó.

Hoàn cảnh gia đình nạn nhân vô cùng khó khăn. Ảnh: Infonet

Nạn nhân trong vụ việc thương tâm nói trên được xác định là cháu Đinh Minh Đ. (SN 2015, trú tại thôn Tân Ấp, xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Theo thông tin trên VOV, vào sáng ngày 5/8, bà Đinh Thị Niệm (SN 1959, trú tại thôn Tân Ấp, xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình), bà ngoại cháu Đ. đi mò ốc tại khe Lèn (thuộc khu thôn Tân Ấp).

Đến khoảng 13h, cháu Đinh Minh Đ. cùng một người anh ra khe Lèn tìm bà, nhưng không may em Đ. trượt chân ngã xuống đoạn nước sâu, người anh chỉ biết chạy về kêu cứu. Nghe kêu cứu, người dân ở gần khu vực đó đã chạy ra. Nhưng mãi đến 15h cùng ngày, thi thể của em Đ. mới được tìm thấy.

Theo thông tin trên Infonet, mẹ em Đ. là chị Đinh Thị Thuyền (SN 1988, mẹ đơn thân) đang đi làm ở Hà Tĩnh. Em Đ. ở nhà sống với ông bà ngoại là bà Đinh Thị Niệm và ông Đinh Xuân Lịch (SN 1959, trú tại thôn Tân Ấp, xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình). Gia đình bà Niệm có cuộc sống kinh tế khó khăn nhiều năm thuộc diện hộ nghèo của xã.

"Sau khi biết được thông tin, chính quyền địa phương đã cử đại diện đến thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình, đồng thời hỗ trợ một phần tiền để gia đình lo đám tang cho cháu" - Chủ tịch UBND xã Hương Hóa cho biết.

Cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được gia đình tổ chức đám tang theo phong tục địa phương.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT