Thứ năm, 21/11/2019 | 11:27 GMT+7

Quảng Ninh: Không cho mượn tiền, người phụ nữ bị hàng xóm chém trọng thương

Không cho Mạnh vay tiền nên giữa chị Diền và đối tượng này xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc nóng giận, Mạnh đã xông vào phòng, vớ lấy con dao tấn công nạn nhân.

Đối tượng Nguyễn Tiến Mạnh tại cơ quan chức năng. Ảnh: Công Lý

Chiều ngày 20/11, cơ quan CSĐT Công an TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Tiến Mạnh (SN 1980, trú tại Xuân Sơn, Sơn Tây, TP.Hà Nội) để điều tra về tội giết người.

Nạn nhân được xác định là chị Huỳnh Thị Diền (SN 1990, quê ở xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quau, tỉnh Kiên Giang). Chị Diền và đối tượng Nguyễn Tiến Mạnh ở chung xóm trọ tại tổ 1, khu 10, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long.

Thông tin trên báo Bảo vệ pháp luật, vào khoảng 17h30 ngày 2/11, Mạnh có sang nhà chị Diền để hỏi mượn tiền. Tuy nhiên, chị Diên đã không cho Nguyễn Tiến Mạnh vay nên hai bên đã nảy sinh mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Lúc này, Nguyễn Tiến Mạnh xông vào trong phòng của Diên, lấy con dao rồi chém liên tiếp lên vùng mặt, đầu, tay nạn nhân. Sau khi thấy nạn nhân gục ngã xuống sàn nhà, Nguyễn Tiến Mạnh mới chịu dừng tay và bỏ trốn về quê ở Xuân Sơn, Sơn Tây, TP.Hà Nội.

Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bãi Cháy với nhiều thương tích ở vùng đầu, vùng mặt, tay

Nguồn tin của báo Công Lý, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hạ Long đã bắt được đối tượng Nguyễn Tiến Mạnh, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT