Chủ nhật, 08/09/2019 | 22:16 GMT+7

Quảng Trị: Hai anh em ruột đuối nước thương tâm khi đi tắm suối

Hai anh em ruột đã ra khu vực suối Xa Ruôi để tắm thì không may bị đuối nước. Dù có người phát hiện và ứng cứu nhưng không kịp.

Địa điểm phát hiện thi thể 2 nạn nhân. Ảnh: Báo Giao Thông

Tối 8/9, trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Hồ Chí Cường, Chủ tịch UBND xã Hướng Hiệp, huyện Đắkrông, tỉnh Quảng Trị cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai anh em trong một gia đình tử vong thương tâm.

Trước đó, khoảng 15h30 cùng ngày, em Hồ Tuấn Đạt (12 tuổi) đi tìm 2 em ruột là Hồ Hải Đung (3 tuổi) và Hồ Đô La (2 tuổi), thì phát hiện 2 em ở con suối cách nhà khoảng 100 mét. Đung và Đô La lập tức được đưa lên bờ, tổ chức sơ cứu nhưng đã đuối nước tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể của hai nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về tổ chức lo hậu sự.

Báo Lao Động cho biết, theo Công an huyện Đakrông, 2 nạn nhân là con của anh Hồ Văn Hùng (34 tuổi, trú tại thôn Xa Rúc xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông). Trước khi xảy ra vụ việc, 2 trẻ qua nhà hàng xóm chơi như thường lệ, nhưng không hiểu sao đã xuống suối tắm, dẫn đến sự việc thương tâm nói trên. Được biết, gia đình anh Hùng có 4 người con, hoàn cảnh rất khó khăn.

"Trước mắt, UBND xã đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 1 triệu đồng, đồng thời, tiến hành kêu gọi mọi người hỗ trợ thêm cho gia đình của hai cháu", ông Cường chia sẻ thêm.

Mộc Miên (T/h)

 

Nguồn: NĐT