Thứ hai, 29/07/2019 | 18:30 GMT+7

Sự thật bất ngờ vụ cô giáo để lại thư tuyệt mệnh rồi "mất tích" ở Tuyên Quang

Diễn biến mới nhất liên quan vụ "cô giáo để lại xe máy, thư tuyệt mệnh rồi mất tích", lãnh đạo UBND xã Bình Yên (Sơn Dương, Tuyên Quang) cho hay, cô này đã gọi điện về nhà.

Chiều 29/7, trao đổi trên báo Người Đưa Tin, một vị lãnh đạo UBND xã Bình Yên (Sơn Dương, Tuyên Quang) cho biết, cô V.T.N.Q. - người để lại chiếc xe máy cùng lá thư tuyệt mệnh và lọ thuốc diệt cỏ rồi mất tích đã tạo hiện trường giả và mới gọi điện về nhà.

“Sau khi người này gọi điện về, gia đình đã báo lên công an xã. Hiện cán bộ công an xã cũng đã xuống làm việc với gia đình cô Q.”, vị lãnh đạo xã thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo này, cô Q. cho biết, khi nào có điều kiện thì sẽ trở về nhà và không thông tin cụ thể hiện đang ở đâu.

 Chiếc xe để lại hiện trường - Ảnh: BVPL

Liên quan đến vụ việc, sáng 29/7, trao đổi trên báo Đất Việt, ông Lưu Văn Lương, Chủ tịch UBND xã Bình Yên (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) cho biết thêm, cô Q. là người xã Thượng Ấm nhưng hiện đang phụ trách phòng thư viện của Trường Tiểu học xã Trung Yên. Cô Q. mới chia tay chồng, hiện có một người con đang ở với ông bà.

"Cách đây không lâu tôi cũng gặp cô Q. khi cô này cùng một nhóm người đến xã quyên góp tiền ủng hộ để xây nhà từ thiện. Tiếp xúc với cô này, tôi không thấy cô ấy có biểu hiện gì bất thường. Cô Q. là người phụ nữ xinh đẹp.

Ngày 27/7, khi tôi có mặt tại hiện trường nơi cô để chiếc xe máy lại, tôi thấy có người đàn ông lạ mặt đến nói là mấy hôm trước, người này có cho cô Q. vay 15 triệu đồng. Thực hư thông tin này là thế nào thì tôi không dám chắc, tôi chỉ thấy người đàn ông nói ở hiện trường như vậy thôi", báo Đất Việt dẫn lời ông Lương cho biết thêm.

Trước đó, theo Tiền Phong, sáng 27/7, tại cầu Bình Yên (nối xã Bình Yên và Minh Thanh, Sơn Dương, Tuyên Quang) người dân thấy chiếc xe máy bị bỏ lại ven đường cùng lá thư tuyệt mệnh và gần đó còn có lọ thuốc trừ sâu.

Chiếc xe sau đó được xác định là của một nữ giáo viên tiểu học tên V.T.N.Q.

Trong nội dung bức thư tuyệt mệnh, người phụ nữ gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ chăm sóc đứa con nhỏ.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: NĐT