Thứ sáu, 05/04/2019 | 15:38 GMT+7

Thanh Hóa: Phụ huynh xông vào trường hành hung học sinh lớp 7 bầm tím mạn sườn

Khi nam sinh lớp 7 đang ngồi ở sân trường thì một phụ huynh đã dẫn em T. ra phía sau sân thể dục rồi hành hung khiến T. bị thương, có vết bầm tím ở mạn sườn.

Vết thương trên cơ thể em L.A.T. do phụ huynh học sinh khác hành hung. Ảnh: Infonet

Sáng 5/4, trao đổi với báo Tri Thức Trực Tuyến, ông Nguyễn Anh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa), cho biết công an huyện này đang điều tra vụ việc một học sinh lớp 7 trên địa bàn bị phụ huynh hành hung ngay tại trường.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 30/3, em L.A.T (lớp 7B, trường THCS Cẩm Ngọc, huyện Cẩm Thủy) đến trường như bình thường. Khi em này đang ngồi ở sân, chuẩn bị vào lớp học thì một phụ huynh tên Quách Văn Thiệu vào trường và dẫn ra phía sau sân thể dục.

Tại đây, ông này đã có hành hung em Tuấn dẫn đến thương tích, có vết bầm tím ở mạn sườn.

Liên quan đến vụ việc, trả lời trên báo Infonet, thầy Nguyễn Tiến Chung, Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Ngọc, xác nhận sự việc và cho biết “Nguyên nhân xuất phát từ việc em L.T.A mâu thuẫn với em học sinh khác nên phụ huynh đã vào trường đưa em này ra phía sau sân thể dục hành hung. Khi tôi phát hiện sự việc đã can ngăn và yêu cầu phụ huynh này ra khỏi trường”.

Cũng theo thầy Chung thông tin ngay sau khi sự việc xảy ra tôi đã mời cả 2 bên phụ huynh đến trường cùng công an xã để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, 2 gia đình không tìm được tiếng nói chung nên chúng tôi đã gửi đơn đến chính quyền địa phương, đồng thời báo cáo lên phòng GD&ĐT huyện.

Sau khi nhận được báo cáo, Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy đã chỉ đạo nhà trường thăm hỏi, động viên em học sinh đến trường. Tôi cũng đã yêu cầu cán bộ, ban giám hiệu nhà trường liên quan đến sự việc phải làm báo cáo, viết kiểm điểm, ông Sơn thông tin thêm.

Được biết, sự việc trên vượt qua thẩm quyền của nhà trường và ngành giáo dục nên Phòng GD&ĐT đã chuyển hồ sơ cho cơ quan công vào cuộc điều tra.

Nguyễn Phượng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn