Thứ ba, 18/02/2020 | 20:03 GMT+7

Thanh Hóa: Tích cực tìm kiếm nạn nhân đuối nước tại khu vực cầu Kiểu

Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực triển khai tìm kiếm tung tích một nạn nhân đuối nước tại khu vực cầu Kiểu.

Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân. Ảnh: Báo Thanh Hóa

Vào lúc 12h15 ngày 18/2, trên địa bàn xã Yên Trường, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa xảy ra một vụ đuối nước.

Cụ thể, vào thời điểm trên, đội Chữa cháy và CNCH khu vực 4, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được thông tin báo về một vụ đuối nước tại cầu Kiểu thuộc xã Yên Trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đội Chữa cháy và CNCH khu vực 4 đã điều 1 xe chỉ huy, 1 xe chữa cháy, các thiết bị CNCH cùng nhiều cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp cùng chính quyền địa phương và người dân triển khai thiết bị dò tìm, tìm kiếm nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là L. H. L.(SN 1997, trú tại phố Sao Đỏ, Nông trường Thống Nhất, huyện Yên Định).

Đến 16h45 cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn đang triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.

Liên quan đến tình hình an ninh trật tự, chiều ngày 17/2, trên địa bàn phường 7, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ thiệt mạng thương tâm.

Infonet đưa tin, hai nạn nhân trong vụ đuối nước là em Nguyễn Ngọc A. (SN 2015, trú tại đường Tô Hiệu, Phường 7, Đà Lạt) và cháu Trần Hào N. (SN 2018, trú tại tổ Đa Phú, Phường 7, Đà Lạt).

Hai nạn nhân là anh em họ, được nghỉ học đi theo cha mẹ làm thuê ở khu Ruộng Nhỏ, tổ dân phố Đa Phú.

Chiều ngày 17/2, 2 em A. và N. đã theo một nhóm trẻ khác đi chơi gần hố đào chứa nước để phục vụ sản xuất nông nghiệp của một hộ gia đình trên địa bàn. Phát hiện không thấy con đâu nên hai gia đình tá hỏa đi tìm thì phát hiện 2 cháu đã tử vong dưới hố nước.

Bạch Hiền (t/h)

Sụt lún 100 m đường phòng hộ đê biển Tây ở Cà Mau
 

Nguồn: Nguoiduatin.vn