Thứ sáu, 10/05/2019 | 20:15 GMT+7

Thiếu nữ 17 tuổi “mất tích bí ẩn”: Cha già mong ngóng suốt 20 ngày vẫn bặt vô âm tín

Suốt 20 ngày qua, gia đình ông Hiệp đã trình báo cơ quan chức năng và tổ chức tìm kiếm con gái nhưng vẫn chưa có tin tức gì.

Chia sẻ trên báo Người Đưa Tin, ông Lê Văn Hiệp (57 tuổi), trú đường Nguyễn Khuyến, phường Phú Nhuận, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết con gái ông là em Lê Thị Diệu Hân (17 tuổi) bất ngờ bị mất tích bí ẩn đã 20 ngày vẫn chưa tìm thấy.

Cụ thể theo lời kể của ông Hiệp trước đó, vào đêm 19/4, lúc ông tỉnh giấc thì phát hiện con gái mình không còn ở trong nhà nữa. Ngay sau đó, gia đình ông đã tổ chức tìm kiếm Hân, tuy nhiên, đã hơn 20 ngày qua, gia đình ông vẫn chưa có tin tức gì về con gái của mình.

"Tôi đã làm đơn trình báo vụ việc con gái mình bị mất tích gửi cho Công an phường Phú Nhuận để nhờ họ vào cuộc tìm kiếm giúp. Hiện, gia đình tôi rất lo lắng cho cháu, nếu ai gặp được cháu Hân thì xin hãy báo cho gia đình tôi được biết qua số điện thoại 0901994615", ông Hiệp rưng rưng nói.

Em Lê Thị Diệu Hân. Ảnh: Người Đưa Tin

Cũng theo ông Hiệp, gia đình ông chỉ có duy nhất Hân là con gái trong nhà, khi Hân mất tích, những ngày qua, vì lo cho con gái mà ông không thể ăn uống gì được. Trước khi mất tích, Hân không có biểu hiện gì bất thường.

Liên quan đến vấn đề trên, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP.Huế cho biết, ông vẫn chưa nắm được báo cáo từ Công an phường Phú Nhuận, ông sẽ cho kiểm tra lại.

Trước đó, một vụ việc tương tự cũng xảy ra ở Thanh Hóa. Theo báo Tiền Phong, vào 1/5, cháu cháu Phạm Thu Ngân, học sinh lớp 8 Trường THCS Trần Phú, thị trấn Nông Cống, Thanh Hoá đi khỏi nhà.

cơ quan chức năng và gia đình cháu Ngân đã đi tìm khắp mọi ngõ ngách Hà Nội, đặc biệt các trung tâm ngoại ngữ nhưng vô vọng.

Chiều 5/5, bố cô bé bất ngờ nhận được điện thoại từ người lạ tận Cà Mau.

Theo đó, sau khi đưa cô bé đi vòng vèo để đánh lạc hướng,  những kẻ xấu nghi là bọn buôn người đã đưa cô bé vào Cà Mau để sang Campuchia.

Khi xe ô tô đến địa bàn Cà Mau, cô bé chợt tỉnh và trốn được khỏi xe và nhờ một người làm xe ôm gọi điện cho bố của mình. Bố cô bé nhờ người xe ôm tốt bụng chở con gái mình đến đồn công an gần nhất.

Hiện cháu Ngân đã được gia đình đón về nhà.

Thu Hằng (T/h)

 

Nguồn: NĐT