Thứ bảy, 28/12/2019 | 22:18 GMT+7

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên tử vong trong nhà tạm giữ, bầm tím khắp người ở Đồng Nai

Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai, các đối tượng cùng buồng giam với Dân khai nhận đã dùng chân, tay đánh vào người của nạn nhân.

Công an huyện Vĩnh Cửu, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Ngày 28/12, Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin về kết quả điều tra ban đầu vụ nam thanh niên tử vong tại nhà tạm giữ Công an huyện Vĩnh Cửu, trên người có nhiều vết bầm tím.

Nạn nhân là anh Lại Hồng Dân (29 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu).

Điều tra ban đầu cho thấy, các đối tượng cùng buồng giam với Lại Hồng Dân khai nhận đã dùng chân, tay đánh vào người của nạn nhân. 

Cụ thể, trước đó, khoảng 9h30 ngày 6/12, Dân có biểu hiện không bình thường, dùng dao thái lan đâm trúng tay một người đi đường, gây thương tích nên đã bị Công an xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu khống chế và bắt giữ.

Tối cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Cửu đã ra quyết định tạm giữ đối với Lại Hồng Dân về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Trong quá trình tạm giữ đối tượng Dân phục vụ điều tra, khoảng hơn 13h ngày 8/12, quản giáo trực nhận được tin báo của các can phạm chung phòng về việc Dân không ăn cơm trưa, mặt tái nhợt, người lạnh, nên đã đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu. Tuy nhiên, bác sĩ xác định Dân đã chết trước khi nhập viện.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT