Thứ bảy, 11/05/2019 | 16:07 GMT+7

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển Đà Nẵng cùng nhóm bạn

Trong lúc tắm biển cùng 2 người bạn, nam sinh bị sóng đánh ra xa bờ và mất tích, hơn 10 giờ sau mới được tìm thấy.

Theo tin từ Lao động, ngày 11/5, lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH Đà Nẵng cho biết đã vớt được thi thể em Nguyễn Huỳnh Minh Đ. (SN 2000, trú tỉnh Gia Lai) bị mất tích trong lúc tắm biển Liên Chiểu, Đà Nẵng cùng nhóm bạn.

Trước đó, lúc 16h chiều 10/5, Đ. cùng 2 người bạn ra khu vực biển Liên Chiểu, đoạn qua địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc để tắm.

Trong lúc tắm, Đ. và 2 người bạn bị sóng lớn đánh ra xa bờ. Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương đã nhanh chóng bơi ra cứu và đưa được 2 người vào bờ, còn Đ. bị mất tích.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể em Đ. suốt đêm. Ảnh: Vietnamnet

Theo Người Lao Động, đến 2h ngày 11/5, thi thể Đ. được lực lượng tìm thấy và đưa vào bờ cách vị trí mất tích không xa. Sau đó, thi thể em Đ. được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Người dân địa phương cho biết, khu vực biển Liên Chiểu vào mùa này thường có sóng lớn. Nhiều đoạn có dòng nước xoáy khiến nhiều người bị đuối nước thương tâm.

Được biết, trước đó, khoảng 16h30 ngày 4/4, tại bãi tắm Thống Nhất thuộc phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, có 3 em học sinh đi tắm biển gồm Lê Chí C., Lê Chí S. và Nguyễn Đỗ Hữu T. (cùng 16 tuổi, trú tại phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn, là học sinh trường THPT Lương Thế Vinh). Trong quá trình tắm cả ba bị đuối nước.

Nhận được tin tin báo, Trung úy Quách Văn Tình, Trạm Trưởng Trạm kiểm soát Điện Dương đã phối hợp với người dân địa phương tiến hành cứu hộ và đưa 3 em vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam cấp cứu.

Tuy nhiên em Nguyễn Đỗ Hữu T. đã tử vong trước khi vào tới bệnh viện.

Vũ Đậu (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn