Thứ năm, 26/03/2020 | 16:21 GMT+7

TP.HCM: Phát hiện thi thể người đàn ông trong công viên

Khi đang tập thể dục trong công viên, người dân bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông mặc đồ bảo vệ trên bãi cỏ. 

Hiện trường vụ việc. Ảnh: VTC News

Khoảng 6h30 ngày 26/3, một số người tập thể dục trong công viên Gia Định (quận Gò Vấp) phát hiện người đàn ông khoảng 60 tuổi mặc quần áo bảo vệ nằm bất động trên bãi cỏ.

Đến kiểm tra, người dân thấy ông này tử vong nên dã trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp sau đó đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nạn nhân về nhà xác.

Được biết, ngoài bộ đồ bảo vệ mặc trên người, nạn nhân đeo đồng hồ kim loại màu trắng, không có giấy tờ tuỳ thân.

Công an quận Gò Vấp đang xác minh danh tính và điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Liên quan đến tình hình an ninh trật tự, 10h ngày 25/3 người dân đi trên đường DX-10 (xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) phát hiện một thi thể đàn ông khoảng gần 30 tuổi tại ao cạn phường Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên).

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn S. (32 tuổi, ngụ tại Kiên Giang). Chiều ngày 24/3 anh S. nói với người nhà là đi hái rau nhưng đến tối vẫn chưa thấy anh S. về phòng trọ nên người nhà đã đổ xô đi tìm.

Được biết, nơi anh S. tử vong nằm trong một trại nuôi gà đã bỏ hoang, dưới ao nước cạn cỏ mọc um tùm cách nơi ở của nạn nhân khoảng 1 km.

Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với lực lượng chức năng địa phương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT