Thứ ba, 23/07/2019 | 22:20 GMT+7

Tuyên Quang: Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, khiến 12 người thương vong

Chiếc xe khách đang di chuyển trên quốc lộ 2 (địa bàn tỉnh Tuyên Quang) thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe đầu kéo đi chiều ngược lại, hậu quả vụ tai nạn khiến 12 người thương vong. 

Theo báo Người Lao Động, Chiều nay (23/7), Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Tuyên Quang cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong và 10 người bị thương.

Theo báo cáo ban đầu, chiếc xe khách BKS 15B-02792 chở đoàn cán bộ của Cung văn hóa thiếu nhi, thuộc Thành đoàn Hải Phòng đi theo hướng Tuyên Quang - Hà Giang đã bị 1 xe container chạy lấn làn đâm phải, cú va chạm quá mạnh khiến chiếc xe khách mất lái, tông vào vách núi mới dừng lại được. Hậu quả, 2 nữ giáo viên là Hà và Vân Anh của trường tiểu học Lê Hồng Phong, Hải Phòng tử vong, hơn 10 người khác bị thương.

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, nhiều người bị thương. Ảnh: Vietnamnet 

Ông Đào Phú Thùy Dương, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng thông tin với VietNamNet: Ông và các lãnh đạo của đơn vị có đoàn viên bị nạn đang lên Hàm Yên để giải quyết vụ việc. Đoàn đi có 22 người do một phó giám đốc Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng làm trưởng đoàn. Người này hiện bị thương nặng.

Tại hiện trường, nhiều đồ đạc, vảnh vỡ vương vãi khắp nơi, xe khách hư hỏng nặng, chiếc xe đầu kéo cũng bị hư hỏng phần đầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Yên Phú đã có mặt, phối hợp với Công an huyện Hàm Yên tổ chức đưa người bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: NĐT