Chủ nhật, 05/04/2020 | 07:18 GMT+7

Võ Hoàng Yến chia tay "lớp khẩu nghiệp" sau 17 ngày cách ly tập trung

Sáng ngày 4/4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã hoàn tất thời gian cách ly theo quy định và được về nhà đoàn tụ cùng gia đình sau 17 ngày cách ly. 

Võ Hoàng Yến đã có khoảng thời gian vui vẻ, ý nghĩa tại khu cách ly. ẢNh: FBNV

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã được rời khỏi khu cách ly ở Bình Dương để trở về nhà. Mặc dù đã kết thúc 14 ngày cách ly từ hôm 1/4 nhưng đến sáng ngày 4/4, Võ Hoàng Yến và mọi người ở khu cách ly mới chính thức được sắp xếp để ra về vì kết quả xét nghiệm nCoV lần hai đến chậm hơn dự tính.

Trên trang cá nhân của mình, Võ Hoàng Yến chia sẻ, "Mọi người vừa vui nhưng cũng không nén được cảm xúc sắp chia tay. Rất vui mừng khi tất cả mọi người đều có kết quả âm tính. Vì corona nên chúng ta chỉ có thể thả tim, hạn chế bắt tay. Nhưng tất cả những kỷ niệm nơi đây, mình chắc chắn rằng sẽ không ai có thể quên 17 ngày thật vui vẻ và “khẩu nghiệp” cùng nhau".

Võ Hoàng Yến cũng đăng tải loạt ảnh cô chụp cùng những người bạn thân ở khu cách ly trước khi chia tay để lưu lại làm kỷ niệm, đặc biệt là với 'lớp khẩu nghiệp' mà cô được phong làm lớp trưởng.

Võ Hoàng Yến cũng đặc biệt dành tình cảm yêu mến cho các đàn em thuộc thế hệ 2000. Cô viết: "Chị gái 22 tuổi sẽ nhớ các em thật nhiều...Chúng ta đã có thật nhiều những đêm ngồi chơi loto thật lành mạnh, ai thua uống nửa chai nước (trời ơi muốn bể bụng)".

Có thể thấy, trong thời gian cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến đã có nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích và nhiều niềm vui, để lại ấn tượng đẹp cho khán giả.

Trước khi rời khỏi khu cách ly, Võ Hoàng Yến cũng đã có những hành động ý nghĩa dành cho các y bác sỹ, dân quân, tình nguyện viên đang phục vụ tại khu cách ly. Siêu mẫu đã đi từng phòng và quyên góp được 61 triệu đồng để dành tặng lại cho đội ngũ y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại đây.

Cô cũng kêu gọi quyên góp được 1.000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay diệt khuẩn để hỗ trợ công tác cách ly tại đây.

Kết thúc 14 ngày cách ly, Võ Hoàng Yến cho biết cô rất háo hức được trở về nhà và tiếp tục nghiêm chỉnh chấp hành những ngày cách ly toàn xã hội tiếp theo.

Cô cũng bày tỏ sự biết ơn với các y bác sĩ, bộ đội, dân quân và tình nguyện viên đã hết lòng giúp đỡ để cô và mọi người có cuộc sống thoải mái khi ở khu cách ly.

Bạch Hiền (t/h)


 

Nguồn: NĐT