Thứ tư, 12/06/2019 | 10:38 GMT+7

Vợ Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi chồng bị tố dàn dựng clip

Đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đi phát cơm từ thiện đã gây ra nhiều tranh cãi khiến vợ chồng nam diễn viên phải lên tiếng làm rõ.

Liên quan tới sự việc Lê Dương Bảo Lâm bị nghi dàn dựng clip bị đánh khi đi phát cơm từ thiện, Quỳnh Anh - bà xã của nam diễn viên đã chia sẻ lại bài viết giải thích của chồng về trang cá nhân kèm theo dòng chữ: “Việc mình làm chỉ cần trời cao thấu hiểu. Đã ghét, giải thích cả vạn lần cũng chẳng ưa”. Được biết, những phần cơm trong buổi từ thiện do chính Quỳnh Anh chuẩn bị và đi phát hàng tuần.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng bênh vực chồng.

Nhiều nghệ sĩ Việt như Khả Như, Đức Tiến, Quang Trung, Quốc Bình, Quốc Đại, Miko Lan Trinh, Đào Bá Lộc... đã không ngần ngại lên tiếng bênh vực, động viên Lê Dương Bảo Lâm.

MC Nguyên Khang còn đưa ra lời khuyên thiết thực: "...Thiết nghĩ không an toàn nếu Lâm tiếp tục phát cơm như vậy trước cổng bệnh viện, phần sẽ tiếp tục bị đe dọa và đánh, phần thì làm tắc nghẽn giao thông.

Anh nghĩ Lâm liên hệ với văn phòng hội từ thiện của bệnh viện, xin phép được vào phát cơm, đăng ký bao nhiêu suất, phát chủ yếu cho bệnh nhân hay người nhà, và em sẽ được cho phép phát trong khuôn viên bệnh viện, như vậy nó sẽ đến tận tay người được phát hơn là những phần cơm này đôi khi bị giành giật bởi những người chưa thực sự cần nó hơn những người nhà nuôi bệnh hay bệnh nhân".

Trước đó, tối 9/6, đoạn clip diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đánh trước cổng bệnh viện Ung Bướu TP.HCM khi đang phát cơm từ thiện được đăng tải gây xôn xao cộng đồng mạng.

Video: Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đang phát cơm từ thiện.

Trong clip, Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ đang phát cơm từ thiện thì bị hai người đàn ông đeo khẩu trang kín mặt đến gây sự, hành hung. Ban đầu người đàn ông đập hộp cơm, sau đó lao vào đánh Lê Dương Bảo Lâm.

Bên cạnh những bình luận hỏi thăm Lê Dương Bảo Lâm và bức xúc khi nam diễn viên làm việc thiện nhưng lại bị hành hung cũng có một số ý kiến cho rằng đoạn clip trên là "dàn dựng".

Những ý kiến này chỉ ra rằng người đánh không nói tiếng nào, nhận hộp cơm rồi bỗng nhiên đạp đổ, lao vào đánh. Lê Dương Bảo Lâm cũng không hỏi tại sao và hoàn toàn im lặng, chỉ né tránh, điều này không mấy hợp lý. Thậm chí, có ý kiến cho rằng lý do Lê Dương Bảo Lâm bị đánh là do bị ghét chứ không phải vì phát cơm từ thiện.

Mặc dù người đại diện của Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng phủ nhận những ý kiến trên tuy nhiên cư dân mạng vẫn còn bàn tán khá nhiều về sự việc này. Giữa những ồn ào, tối 10/6, Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng về sự việc và khẳng định việc mình bị đánh là thật.

Trên trang cá nhân, diễn viên này chia sẻ: "Một tuần vợ tôi sẽ phát cơm tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM 2 lần. Trước khi sự việc xảy ra, khoảng 3, 4 bữa trước, có người tới cảnh cáo vợ tôi rồi. Lúc đó, họ nói vợ tôi là cứ phát ngay giờ cơm như vậy thì quán của họ không bán được nhưng vợ tôi về không nói cho tôi biết. Khi làm từ thiện tôi chỉ nghĩ rằng, giờ cơm mình phát cơm, để người nghèo đỡ phần nào chi phí. Dù tôi biết mỗi một hộp cơm không quá nhiều tiền. Còn phát vào những giờ lưng lửng thì cơm, thức ăn hết nóng, tội cho người nhận".

Cũng theo diễn viên này, hôm xảy ra sự việc, anh đi tập tạ gần đó nên nên chạy qua phát cơm từ thiện phụ vợ. Thời điểm xảy ra sự việc, có con và mẹ vợ của diễn viên đi cùng.

Lê Dương Bảo Lâm không phản kháng vì sợ ảnh hưởng đến vợ và mẹ.

Giải thích về việc bị người lạ đánh nhưng không phản ứng lại, Lê Dương Bảo Lâm cho hay vì hôm xảy ra sự việc có vợ, con và mẹ vợ anh đi cùng nên anh lo lắng cho an toàn của người thân. Bên cạnh đó, anh cũng hoảng loạn ngay sau khi sự việc xảy ra.

Lê Dương Bảo Lâm phẫn nộ khi làm việc tử tế vẫn bị điều tiếng, thậm chí bị đánh đòn. Anh sốc khi thấy những người dân có mặt ở đó khẳng định mình diễn để quay clip. Lê Dương Bảo Lâm một lần nữa khẳng định việc anh bị đánh và hoảng loạn ở thời điểm đó là sự thật, không dàn dựng như cư dân mạng nói.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT