Thứ bảy, 16/11/2019 | 15:32 GMT+7

Vụ 2 cháu bé tử vong ở biển nghi bị bố sát hại: Bàn giao thi thể người cha về Vũng Tàu

Liên quan đến vụ 2 cháu bé tử vong ở biển Vũng Tàu, hiện Công an tỉnh Đắk Nông đã bàn giao thi thể người cha cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tối 15/11, báo Công An Nhân Dân dẫn thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đối với người đàn ông treo cổ tự tử tại một rẫy điều thuộc địa bàn xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp.

Hiện trường phát hiện người cha sát hại 2 con nhỏ treo cổ tự tử. Ảnh: VTC News

Trước đó, ngay sau khi nhận được thông tin về người đàn ông treo cổ tự tử này có nhiều đặc điểm giống với kẻ đã giết chết hai trẻ nhỏ tại bãi biển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào ngày 14/11, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã cử lực lượng lên phối hợp cùng Công an tỉnh Đắk Nông xác minh.

Qua đó, xác định người treo cổ tự tử này chính là Nguyễn Trường Quân, kẻ bị cáo buộc giết chết chính 2 con đẻ của mình rồi vứt xác lại trên bãi biển Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đến hôm nay (16/11), xác nhận với báo VTC News, Cảnh sát Đắk Nông cho biết, cơ quan chức năng vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể Nguyễn Trung Quân (28 tuổi) cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo một người nhà của hai cháu nhỏ cho biết, Quân hiện đang làm bảo vệ cho một nông trường tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thời gian gần đây, Quân có biểu hiện lầm lì, ít nói và có mâu thuẫn với gia đình vì cờ bạc.

“Ngày 14/11, Quân ôm 2 con nhỏ đến bãi trước ở TP Vũng Tàu để tự tử. Quân không chết nhưng 2 cháu nhỏ đã không qua khỏi. Sau đó, Quân bỏ lại xác bé trai trong ba lô quân đội bên vệ đường rồi đón xe lên Đắk Nông tìm bạn. Quân cũng nhắn tin cho người thân nhờ đến đưa xác các con về nhà và xin lỗi gia đình. Sau khi không tìm được bạn, Quân ra khu đất sau chợ xã Nhân Cơ treo cổ tự tử. Đến trưa 15/11, dân địa phương phát hiện và Báo công an”, người này cho PV Công An Nhân Dân hay.

Nguyễn Phượng

(T/h)

 

Nguồn: NĐT