Thứ ba, 19/03/2019 | 08:59 GMT+7

Vụ 3 thiếu nữ mất tích bí ẩn ở Lâm Đồng: 2 người đã từng bỏ nhà đi 3 ngày

Hiện gia đình và cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm 3 thiếu nữ tuổi từ 12-14 ở TP. Bảo Lộc và huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) bỏ nhà đi gần nửa tháng nay chưa về.

Theo tin tức từ báo Tiền Phong đăng tải, ngày 18/3, Công an TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo về việc 3 thiếu nữ Hà Trần Quỳnh Nh. (12 tuổi), Hà Trần Quỳnh N. (13 tuổi) và Trần Như Ng. (14 tuổi) bỏ nhà đi nhiều ngày không thấy về. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, tìm kiếm tung tích các nạn nhân.

2 chị em ruột Nh. và N. trước khi mất tích. Ảnh: Người Lao động

Cụ thể, gia đình nạn nhân trình báo, vào tối ngày 6/3, 2 chị em ruột Nh. và N. (trú tổ 12, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc) xin phép người thân đi lễ nhà thờ rồi mất tích đến nay. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy tung tích các em.

Trong khi đó, bà Trần Thị Huệ (ngụ thôn 9, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh) cho hay, vào đêm ngày 6/3, Nh. và N. đến nhà bà chơi nhưng sau đó không ngủ lại mà đi ra ngoài. Ngay sau đó, con gái bà là cháu Ng. cũng bất ngờ mất tích bí ẩn.

Liên quan đến vụ việc, báo Người Lao động đưa tin, cả 3 thiếu nữ trên chỉ học hết cấp tiểu học rồi nghỉ và thường đi chơi với nhiều thanh thiếu niên.

Gia đình nạn nhân đang mong ngóng tin tức của các thiếu nữ. Ảnh: Tiền Phong

Theo Công an phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, vào ngày 24/12/2018, Nh. và N. từng bỏ nhà đi cùng một nam thanh niên trú xã Lộc Thanh, TP. Bảo Lộc. Sau 3 ngày tìm kiếm, gia đình mới lần ra manh mối, đến nhà nam thanh niên này để đưa 2 cô con gái về.

Hiện gia đình và lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích các nạn nhân.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn