Thứ hai, 18/11/2019 | 21:25 GMT+7

Vụ cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội bị tố dâm ô trẻ em: Có bé gái bị ông Dũng xâm hại đến 4 lần

Tại buổi họp báo chiều ngày 18/11, Công an TP.HCM thông tin, tại cơ quan điều tra, ông Dũng khai nhận đã xâm hại 3 bé gái tại trung tâm. Có bé bị xâm hại 1 - 2 lần, có bé 3 - 4 lần.

Ông Nguyễn Tiến Dũng bị khởi tố về tội dâm ô nhiều bé gái. Ảnh: Zing.vn

Khoảng 14h ngày 18/11, Công an TP.HCM cùng sở LĐ-TB&XH phối hợp tổ chức họp báo cung cấp thông tin liên quan đến vụ ông Nguyễn Tiến Dũng- cán bộ ở Trung tâm hỗ trợ xã hội bị tố dâm ô nhiều bé gái.

“Quá trình làm việc, ông Nguyễn Tiến Dũng thành khẩn khai báo và hối hận về hành vi. Ông ta khai xâm hại 3 bé. Có bé bị xâm hại 1 - 2 lần, có bé 3 - 4 lần. Sự việc xảy đều vào ca đêm. Để thực hiện hành vi ông Dũng có cho các bé thuốc lá”, báo Kiến Thức dẫn lời Đại tá Nguyễn Hoàng Khánh - Trưởng Công an quận Bình Thạnh.

Trước đó, chiều ngày 15/11, Công an phường 13 tiếp nhận trình báo của một gia đình (tạm trú huyện Nhà Bè) tố cáo một cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM có hành vi dâm ô con gái.

Tại cơ quan chức năng, bé gái 13 tuổi khai nhận, thời gian trước đó bé bị ông Nguyễn Tiến Dũng dâm ô nhiều lần.

Để xác minh thông tin và cũng cố chứng cứ, Công an quận Bình Thạnh đã tiến hành điều tra, làm việc với những người có liên quan.

“Ngoài làm việc với gia đình chị này, công an cũng làm việc với 2 bé khác cũng ở trong Trung tâm. Hai bé này là nhân chứng và cũng là bị hại”, Đại tá Khánh thông tin thêm.

Liên quan đến sự việc trên, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội đã ra quyết định tạm đình chỉ ông Nguyến Tiến Dũng 15 ngày. Đồng thời, Sở này cũng yêu cầu Trung tâm hỗ trợ xã hội phải tổ chức kiểm điểm Ban giám đốc, các phòng ban, ca trực, chấn chỉnh công tác quản lý.

Chiều ngày 17/11, Cơ quan CSĐT quận tạm giữ ông Dũng để phục vụ công tác điều tra.

Báo Công luận đưa tin, ngày 18/11, Cơ quan CSĐT quận Bình Thanh khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Tiến Dũng. Tại đây, ông Dũng ông thừa nhận hành vi sờ soạng 2 bé gái rồi cho 1 gói thuốc lá.

Hiện, toàn bộ hồ sơ được Công an quận Bình Thạnh chuyển hồ sơ qua Viện kiểm sát cùng cấp phê duyệt.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT