Thứ ba, 07/07/2020 | 09:50 GMT+7

Vụ dược sĩ ở Tuyên Quang tử vong bất thường: Bố nạn nhân nhận định bất ngờ

Sau sự việc dược sĩ ở Tuyên Quang chết bất thường, bên cạnh có nắm lá ngón, bố và chú của nạn nhân nhận định nguyên nhân có thể do bị trầm cảm.

Vụ dược sĩ ở Tuyên Quang tử vong bất thường: Bố nạn nhân nhận định bất ngờ - ảnh 1

Dược sĩ ở Tuyên Quang tử vong bất thường, bên cạnh có nắm lá ngón. Ảnh minh họa  

Liên quan đến vụ dược sĩ ở Tuyên Quang tử vong bất thường, bên cạnh có nắm lá ngón, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra về vụ việc.

Sự việc xảy ra tại thôn Phai Khằn, xã Đà Vị, huyện Na Hang, Tuyên Quang). Danh tính nạn nhân là Hà Văn Th. (33 tuổi, thường trú tại thôn Phai Khằn).

Thông tin về sự việc. ông ông C.V.H (Trưởng thôn Phai Khằn) cho biết: "Trước khi xảy ra sự việc, anh Th. đã mang xe máy của mình sang nhà người chú cách đó vài nhà để gửi. Sau đó anh Th. khóa cửa ngoài của quán rồi đi cửa sau để vào bên trong. Mọi người không thấy anh Th. đâu, đi tìm nên phát hiện sự việc."

Sau khi xảy ra sự việc, bố của anh Th. từng làm trong ngành y và người chú làm bác sĩ cũng nhận định rằng anh Th. bị trầm cảm nên dẫn đến sự việc này.

Nhận xét thêm, ông H. cho biết: "Anh Th. mở hiệu thuốc ở chợ xã Đà Vị đã được vài năm. Mọi người cũng nhận xét anh Th. tư vấn cho người dân rất cẩn thận, nhiệt tình. Thuốc anh bán cũng đều là thuốc tốt và giá cả hợp lý, chưa bị ai phàn nàn.

Về chuyên môn, anh Th. được đánh giá là người có chuyên môn khá. Bản thân anh sinh ra trong gia đình có bố làm trong ngành y nên được mọi người rất tin tưởng.

Trong gia đình vị dược sĩ này, bố mẹ, anh em và vợ chồng luôn đoàn kết và hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn cãi vã bao giờ.

Vợ anh Th. cũng còn rất trẻ, chị này học sư phạm ra trường không xin được việc nên ở nhà chăm sóc hai con nhỏ. Tôi cũng nghe gia đình kể lại, tại hiệu thuốc nơi phát hiện thi thể anh Th. còn có một lá thư anh Th. viết để lại, còn nội dung bên trong như thế nào thì chưa ai rõ".

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 22h ngày 5/7, người thân trong gia đình anh Th. và bà con hàng xóm mở cửa quầy thuốc tại khu vực chợ xã Đà Vị thì thấy anh Th. tử vong, bên cạnh thi thể vẫn còn nắm lá ngón.

Nhận được tin báo, công an địa phương cùng lực lượng chức năng đã đến hiện trường để xác minh, điều tra vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn